Kiểu tóc chỉ khác biệt chút ít, HH Lương Thùy Linh và Á hậu Thúy Vân đã khác hẳn nhau khi đụng hàng

Trong khi HH Lương Thùy Linh để xõa tóc phóng khoáng, như nàng công chúa giữa rừng xanh; thì Á hậu Thúy Vân lại thiên về nét sang trọng khi cặp tóc gọn gàng.

Không chỉ cạnh tranh trên đấu trường nhan sắc, các nàng Hậu của chúng ta còn thường xuyên ganh đua trong lĩnh vực thời trang khi đụng hàng nhiều vô kể. Những mỗi màn đụng hàng lại chính là thời điểm để họ so kè phong cách, thần thái và khả năng mix đồ. Nếu như cách đây ít lâu có màn đụng độ giữa Hoàng Thùy – Khánh Vân, thì mới đây lại có cuộc đụng độ giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Thúy Vân.

Trong bộ ảnh mới đây, HH Lương Thùy Linh khoe nhan sắc trong trẻo tinh khôi khi khoác lên mình mẫu đầm hồng bồng bềnh ngọt ngào. Cùng với đó cô chọn lối trang điểm thiên về tông cam, đánh mắt màu hồng nữ tính.

Á hậu Thúy Vân cũng chọn mẫu đầm trên khi tham dự sự kiện mới đây. Đầm vốn đã khá cầu kỳ nên cô cũng chọn lối trang điểm tối giản thiên về tông cam pha hồng, tiết chế phụ kiện.

Kiểu tóc chỉ khác biệt chút ít, HH Lương Thùy Linh và Á hậu Thúy Vân đã khác hẳn nhau khi đụng hàng - Ảnh 3.

Cùng diện 1 mẫu đầm, kiểu tóc và lối trang điểm hao hao nhưng nếu HH Lương Thùy Linh để xõa tóc mang đến hình ảnh phóng khoáng, như nàng công chúa giữa rừng xanh; thì Á hậu Thúy Vân lại thiên về nét sang trọng, kiểu cách khi để cặp tóc, vuốt nếp gọn gàng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm