Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victoria's Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một "rẻ", phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS

VELVET TEDDY, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Tạm biệt show diễn của những thiên thần, chúng ta hãy cùng điểm lại 24 chiếc Fantasy Bra gắn liền với lịch sử Victoria's Secret Fashion Show trong hơn 2 thập kỷ qua.

Việc Victoria's Secret Fashion Show 2019 bị hủy bỏ kèm theo tương lai vô định của show diễn nội y đình đám nhất hành tinh hẳn sẽ để lại trong lòng các fan rất nhiều tiếc nuối. Không biết đến bao giờ họ mới tiếp tục được ngắm nhìn dàn thiên thần nóng bỏng "sải cánh" trên sàn catwalk kỳ ảo, phô diễn những thiết kế lộng lẫy, tinh xảo tốn tới hàng trăm giờ để hoàn thành và đặc biệt là những chiếc Fantasy Bra - áo lót triệu đô đã trở thành thương hiệu.

Mỗi năm, Victoria's Secret Fashion Show lại giới thiệu đến công chúng tuyệt tác Fantasy Bra, chiếc áo lót độc nhất vô nhị được chế tác vô cùng tinh xảo với vô số kim cương, đá quý và đương nhiên, kèm theo đó là mức giá ngang ngửa cả một gia tài; và cũng chỉ có một thiên thần duy nhất được chọn để trình diễn siêu phẩm này. Hãy cùng điểm lại 24 chiếc Fantasy Bra gắn liền với lịch sử Victoria's Secret Fashion Show trong hơn 2 thập kỷ qua để nhận ra một điều: Càng về sau này, Fantasy Bra ngày một lộng lẫy, tinh xảo hơn nhưng cũng ngày một ít tiền hơn, như một điềm báo về tương lai lụi tàn của show diễn nội y đình đám.

2018: Dream Angels Fantasy Bra - 23,2 tỷ VNĐ
Thiên thần: Elsa Hosk

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 1.

Fantasy Bra của năm 2018 bao gồm 2.100 viên kim cương trắng với tổng trọng lượng 71 carat và tốn 930 giờ để hoàn thành. Tuy có giá thấp nhất nhưng đây lại là một trong những chiếc Fantasy Bra kỳ công nhất.

2017: Champagne Nights Fantasy Bra - 46,4 tỷ VNĐ
Thiên thần: Lais Ribeiro

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 2.

Fantasy Bra được thiên thần Lais Ribeiro diện năm 2017 bao gồm 6.000 viên kim cương, sapphire vàng và topaz xanh với tổng trọng lượng hơn 600 carat.

2016: Bright Night Fantasy Bra - 69,6 tỷ VNĐ
Thiên thần: Jasmine Tookes

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 3.

Chiếc Fantasy Bra của năm 2016 được làm từ 9.000 viên kim cương cùng ngọc lục bảo với tổng khối lượng lên đến 450 carat và mất tới 700 giờ để hoàn thành.

2015: Fireworks Fantasy Bra - 46,4 tỷ VNĐ
Thiên thần: Lily Aldridge

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 4.

Chiếc Fantasy Bra được thiên thần Lily Aldridge diện bao gồm 14 loại đá quý với tổng số lượng lên tới 6.500 viên.

2014: Bộ đôi Dream Angels Fantasy Bra - 46,4 tỷ VNĐ
Thiên thần: Adriana Lima & Alessandra Ambrosio

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 5.

Năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử VSFS ra mắt một cặp Fantasy Bra "song sinh", mỗi chiếc bao gồm 16.000 viên đá sapphire, ruby và kim cương. Tuyệt vời hơn là 2 thiên thần chị cả Adriana Lima và Alessandra Ambrosio đã cùng nhau trình diễn bộ đôi Fantasy Bra này, làm nên một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của show diễn nội y đình đám.

2013: Royal Fantasy Bra - 232 tỷ VNĐ
Thiên thần: Candice Swanepoel

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 6.

Chiếc Fantasy Bra mà thiên thần Candice Swanepoel diện vào năm 2013 được làm từ 4.200 viên đá quý và vàng 18K với điểm nhấn là viên đá ruby hình giọt lệ với kích cỡ lên tới 52 carat.

2012: Floral Fantasy Bra - 58 tỷ VNĐ
Thiên thần: Alessandra Ambrosio

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 7.

Năm 2012, thiên thần Alessandra Ambrosio khoác lên mình chiếc Fantasy Bra lấy cảm hứng từ hoa lá với 5.200 viên sapphire, ruby, kim cương.

2011: Fantasy Treasure Bra - 58 tỷ VNĐ
Thiên thần: Miranda Kerr

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 8.

Khoảnh khắc đỉnh cao trong sự nghiệp người mẫu của "thiên thần" Miranda Kerr chính là khi cô trình diễn chiếc Fantasy Bra mang chủ đề kho báu đại dương trên sàn diễn VSFS 2011. Chiếc Fantasy Bra này được làm từ 3.400 viên kim cương, ngọc trai, đá aquamarine...

2010: Bombshell Fantasy Bra - 46,4 tỷ VNĐ
Thiên thần: Adriana Lima

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 9.

Được làm từ 3.000 viên kim cương trắng, sapphire xanh và topaz kết hợp với vàng trắng, chiếc Fantasy Bra mà thiên thần Adriana Lima diện vào năm 2010 đã tiêu tốn tới 1.500 giờ để hoàn thành.

2009: Harlequin Fantasy Bra - 69,6 tỷ VNĐ
Thiên thần: Marisa Miller

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 10.

Đơn giản nhưng nổi bật, chiếc Fantasy Bra của năm 2009 được đính kim cương toàn bộ với tổng số lượng 2.300 viên nhỏ và một viên hình trái tim 16 carat ở chính giữa. Thiên thần Marisa Miller đã trình diễn tuyệt tác này.

2008: Black Diamond Fantasy Miracle Bra - 116 tỷ VNĐ
Thiên thần: Adriana Lima

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 11.

Chiếc Fantasy Bra của năm 2008 được làm từ 3.575 viên kim cương đen, 117 viên kim cương trắng với kích cỡ 1 carat mỗi viên và 34 viên ruby. Đây cũng là lần đầu tiên thiên thần Adriana Lima được diện Fantasy Bra.

2007: Holiday Fantasy Bra Set - 104,4 tỷ VNĐ
Thiên thần: Selita Ebanks

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 12.

Cả bộ Fantasy Bra năm 2007 bao gồm áo, quần, garter và vòng tay đều được dát kim cương, ruby, ngọc lục bảo và sapphire vàng.

2006: Hearts On Fire Diamond Fantasy Bra - 150,8 tỷ VNĐ
Thiên thần: Karolina Kurkova

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 13.

Fantasy Bra năm 2006 do thiên thần Karolina Kurkova trình diễn là chiếc bra triệu đô lung linh bậc nhất trong lịch sử VSFS với 2.000 viên kim cương được dát dày đặc đi kèm một bông hoa kim cương 10 carat ở chính giữa.

2005: Sexy Splendor Fantasy Bra - 290 tỷ VNĐ
Thiên thần: Gisele Bundchen

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 14.

Năm 2005, thiên thần Gisele Bundchen đã hóa thân thành một "cô Noel" siêu sexy trên sàn diễn VSFS với chiếc Fantasy Bra mang cảm hứng Giáng sinh được làm từ kim cương và ruby.

2004: Heavenly "70" Fantasy Bra - 232 tỷ VNĐ
Thiên thần: Tyra Banks

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 15.

Năm 2004, VSFS không được tổ chức như thường lệ mà được thay thế bằng tour diễn Angels Across America, tuy nhiên chiếc Fantasy Bra vẫn không hề gây thất vọng. Điểm nhấn của nó chính là viêm kim cương có kích cỡ lên tới 70 carat ở chính giữa.

2003: Very Sexy Fantasy Bra - 255,2 tỷ VNĐ
Thiên thần: Heidi Klum

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 16.

Năm 2003, thiên thần Heidi Klum đã trình diễn chiếc Fantasy Bra trị giá 250 tỷ VNĐ với tâm điểm là viên kim cương 70 carat được làm từ Excelsior, viên kim cương thô lớn thứ 3 trên thế giới.

2002: Star of Victoria Fantasy Bra - 232 tỷ VNĐ
Thiên thần: Karolina Kurkova

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 17.

Năm 2002 đánh dấu lần đầu tiên thiên thần Karolina Kurkova trình diễn Fantasy Bra. Chiếc áo này bao gồm một viên kim cương 60 carat cùng 1.600 viên ngọc lục bảo và 1.150 viên ruby.

2001: Heavenly Star Bra - 290 tỷ VNĐ
Thiên thần: Heidi Klum

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 18.

2001 là năm đầu tiên Fantasy Bra được trình diễn trên sàn runway VSFS và thiên thần "mở bát" cho truyền thống này chính là Heidi Klum. Chiếc áo được làm từ 1.200 viên sapphire hồng với điểm nhấn là một viên kim cương 90 carat.

2000: Red Hot Fantasy Bra - 348 tỷ VNĐ
Thiên thần: Gisele Bundchen

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 19.

Thiết kế 15 triệu USD mà thiên thần Gisele Bundchen diện vào năm 2000 không chỉ là Fantasy Bra đắt nhất trong lịch sử VSFS mà còn được Guinness công nhận là món nội y đắt nhất từng được chế tác. Siêu phẩm này được làm từ 1.300 viên kim cương và đá ruby.

1999: Millennium Bra - 232 tỷ VNĐ
Thiên thần: Heidi Klum

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 20.

Được lấy cảm hứng từ bầu trời đầy sao, chiếc Fantasy Bra mà Heidi Klum diện vào năm 1999 bao gồm 2.000 viên kim cương và đá sapphire.

1998: Dream Angel Bra - 116 tỷ VNĐ
Thiên thần: Daniela Pestova

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 21.

Fantasy Bra của năm 1998 có thiết kế khá đơn giản với 2 loại đá quý chính là kim cương và ruby.

1997: Diamond Dream Bra - 69,6 tỷ VNĐ
Thiên thần: Tyra Banks

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 22.

Năm 1997, Fantasy Bra có thiết kế tối giản với 93 viên kim cương nhỏ tập trung ở viền trên và một viên kim cương chính có kích cỡ 42 carat.

1996: Million Dollar Miracle Bra - 23,2 tỷ VNĐ
Người mẫu: Claudia Schiffer

Lịch sử Fantasy Bra tiền tỷ của Victorias Secret: Ngày càng đẹp nhưng lại ngày một rẻ, phần nào báo trước tương lai lụi tàn của VSFS - Ảnh 23.

Đây là chiếc Fantasy Bra đính kim cương đầu tiên Victoria's Secret từng giới thiệu đến công chúng. Người đẹp được chọn mặt gửi vàng khi đó chính là siêu mẫu Đức Claudia Schiffer

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm