Mục sở thị phòng lưu viện của một BV tư khiến các mẹ bầu tấm tắc: "Mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như tiên"

Quỳnh Trang, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều mẹ xem xong clip mà chỉ muốn sinh thêm bé nữa.

Vốn dĩ lựa chọn bệnh viện để sinh con luôn là vấn đề nhiều mẹ bầu băn khoăn. Nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thì việc lựa chọn một bệnh viện tin cậy và phù hợp nhất còn khiến các mẹ đau đầu nhiều hơn.

Mới đây, hội mẹ bầu được dịp xuýt xoa khi xem một đoạn clip giới thiệu về dịch vụ sinh con của một bệnh viện tư ở Hà Nội. 

Phòng lưu viện xịn xò cho sản phụ

Theo mô tả phòng lưu viện này nằm độc lập ở khu tầng 7 và tầng 9. Mỗi phòng được thiết kế riêng biệt với tổng diện tích 20m2, vừa mang lại cảm giác riêng tư, ấm cúng vừa tuân thủ giãn cách xã hội, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Đảm bảo an toàn, giúp các sản phụ yên tâm đón bé yêu.

Cụ thể, đoạn clip giới thiệu không gian phòng khá đầy đủ và tiện nghi với một chiếc sofa êm ái, phục vụ đầy đủ đồ uống như: Trà, nước, cà phê... được chuẩn bị chu đáo. Giường cho sản phụ cũng được thiết kế hiện đại, tự động, trong phòng có lắp đặt tivi, tủ lạnh mini tiện dụng. Các trang thiết bị bên trong đều được vệ sinh bằng dung dịch khử khuẩn. Ga giường, đồ vệ sinh cá nhân, quần áo sản phụ và người nhà được thay mới hàng ngày.

Mục sở thị phòng lưu sinh của một bệnh viện tư đang khiến các mẹ bầu tấm tắc "mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như vợ Tổng thống" - Ảnh 2.

Từ sofa êm ái đến đồ uống như cafe, trà, nước ấm,... đều được chuẩn bị chu đáo.

Mục sở thị phòng lưu sinh của một bệnh viện tư đang khiến các mẹ bầu tấm tắc "mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như vợ Tổng thống" - Ảnh 3.

Trang thiết bị trong phòng được đầu tư hiện đại.

Mục sở thị phòng lưu sinh của một bệnh viện tư đang khiến các mẹ bầu tấm tắc "mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như vợ Tổng thống" - Ảnh 4.

Phòng vệ sinh sạch sẽ thơm tho,...

Riêng thiết kế phòng vệ sinh rộng 3m2, sạch sẽ và thơm tho. Bên cạnh đó thiết kế phòng còn có khu vực ban công thoáng mát. Các trang thiết bị bên trong đều được vệ sinh bằng dung dịch khử khuẩn. Ga giường, đồ vệ sinh cá nhân, quần áo sản phụ và người nhà được thay mới hàng ngày.

Ngoài ra, do tình hình dịch bệnh và để đảm bảo an toàn, hiện tại bệnh viện quy định tất cả các khách hàng đến đây thăm khám đều cần test Covid-19, kết quả âm tính mới được vào viện. Còn đối với mỗi gói thai sản quy định chỉ được 1 sản phụ và 1 người nhà ở lại chăm sóc. Đặc biệt luôn có điều dưỡng trực để hỗ trợ cho sản phụ nhanh nhất có thể.

Được biết, gói thai sản tại đây có mức giá trọn gói trong khoảng từ 18.000.000 – 55.000.000 đồng, tùy thuộc vào từng gói và phương pháp sinh của sản phụ. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau tuỳ theo thời gian sản phụ đăng ký gói sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm