Cường Đô La sắm cho con món đồ chơi mới nhìn cưng xỉu, ngó giá tiền chỉ biết thốt lên: Suchin đúng con đại gia!

Phương Ly,
Chia sẻ

Subeo và Suchin hẳn là rất hạnh phúc khi có ông bố chiều con hết mực "bên ngoài phong độ, bên trong nhiều tiền" như thế này.

Là rich kid từ khi mới lọt lòng, cuộc sống sang chảnh của Subeo và Suchin nhà Cường Đô La khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. Ông bố đại gia quả không hổ danh là người đàn ông chiều con hết mực, không tiếc tay "vung tiền" mỗi lần mua sắm cho hai con.

Mới đây, Cường Đô La khoe khoảnh khắc hai anh em Subeo, Suchin đang cùng chơi một món đồ chơi mới. Sản phẩm này có tên là ghế ngựa Pony.

Cường Đô la sắm cho hai con món đồ chơi mới, check giá đúng chuẩn “nhà không có gì ngoài điều kiện” - Ảnh 1.

Đồ chơi mới của hai anh em Subeo - Suchin.

"Ông bố quốc dân" đã mạnh tay khi sắm tới hai chú ngựa màu xanh lá và đỏ cho hai anh em. Biểu cảm của Subeo và Suchin là biết hai anh em thích thú với món đồ chơi mới thế nào rồi. Bên cạnh đó, nhìn chiếc ghế trông lạ lạ, đáng yêu này, nhiều người cũng dự đoán giá thành của nó không rẻ.

Ghế ngựa Pony được thiết kế vào năm 1973 bởi nhà thiết kế người Phần Lan Eero Aarnio. Hầu hết các thiết kế của ông đều rất thu hút trẻ em bởi màu sắc tươi tắn cùng tạo hình sáng tạo, không theo một quy chuẩn nào sẵn có. Ghế ngựa Pony này đặc biệt ở chỗ nhìn chúng giống hệt một chú ngựa đồ chơi.

Cường Đô La sắm cho hai con món đồ chơi mới nhìn là biết đắt tiền, xem giá thì đúng thật - Ảnh 3.

Ghế ngựa Pony vừa là món đồ chơi, vừa có thể dùng để trang trí nội thất trong nhà.

Cường Đô La sắm cho hai con món đồ chơi mới nhìn là biết đắt tiền, xem giá thì đúng thật - Ảnh 4.

Ngoài ra, ghế Pony được thiết kế phù hợp cho cả người lớn và trẻ em bởi có thể điều chỉnh được chiều cao tại điểm nối giữa hai phần. Bề mặt ngồi được thiết kế rộng, tiện lợi cho cả việc ngồi lệch hoặc thẳng giữa như trẻ nhỏ vẫn sử dụng được. Đây không chỉ là một món đồ chơi mà còn có thể dùng để trang trí nhà cửa nữa.

Được biết, chiếc ghế này đã được phân phối tại Việt Nam. Giá thành của chiếc ghế này được bán tùy vào size của chúng, tương đương các mức như sau:

- Size nhỏ: 3.900.000 đồng.

- Size vừa: 4.500.000 đồng.

- Size lớn 6.000.000 đồng.

Được biết, 2 chiếc ghế mà Cường Đô La sắm cho các con 1 chiếc là size lớn và 1 chiếc size vừa. Như vậy, anh đã chi khoảng 10.500.000 đồng để mang món đồ chơi thú vị này cho các con, đúng là ông bố "không có gì ngoài điều kiện".

Cường Đô La sắm cho hai con món đồ chơi mới nhìn là biết đắt tiền, xem giá thì đúng thật - Ảnh 5.

Chia sẻ