Leo lên đôi giày siêu cao gót, Hòa Minzy cho thấy tài đi “cà kheo” chỉ là phụ, đụng hàng Hương Giang mới là chính

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Giày cao gót luôn là vật bất ly thân của những mỹ nhân showbiz, trong đó nhất định có Hòa Minzy.

Kể cả những người đẹp chân dài, dáng thon thì vẫn có niềm đam mê diện giày cao gót, huống chi là một người chiều cao khiêm tốn như Hòa Minzy. Bởi cô tất nhiên cần những đôi giày "hack dáng" đáng nể, đảm bảo cho việc đứng một mình vẫn xinh, mà nếu lỡ có tạo dáng chung với đồng nghiệp thì cũng ít bị lép vế. Mới đây, Hòa Minzy thành công khi thu hút sự chú ý của cư dân mạng về mình và nhất là về đôi giày màu nude cao lênh khênh đang diện. Nhưng cũng nhờ đôi giày mà Hòa có pha đụng hàng đáng ngẫm với Hoa hậu Hương Giang, Bích Phương.

 - Ảnh 1.

Tạm bỏ qua những chi tiết về mái ngố giả xinh xắn của Hòa hay chiếc túi hiệu Chanel 19 đỏ chót Hòa duyên dáng cầm trên tay, bởi dân tình dường như tập trung hơn vào đôi giày siêu cao gót màu nude Hòa diện. Nói nào ngay, chỉ riêng độ cao của giày, ước tính khoảng 10-12 phân cũng đã làm các fan tròn mắt thán phục tài đi giày của nữ ca sĩ. Đôi giày màu nude lênh khênh được giọng ca sinh năm 1995 mix với đầm dây trễ vai và túi đỏ, tạo nên tổng thể nổi bật nhưng không kém phần thanh lịch, tinh tế.

Bên dưới bức ảnh của Hòa Minzy, cư dân mạng dành cả thanh xuân chỉ để bình luận về đôi giày. Có người tận tình hỏi thăm cô nàng có bị đau chân không, có người hài hước kết luận đôi giày này hẳn là do bên Hương Giang tư vấn.

 - Ảnh 3.

Cách đây vài tháng, Hương Giang từng làm dậy sóng giới mộ điệu khi xuất hiện trong đôi giày cao khiếp đảm này và phối chúng với chiếc đầm bồng xoè màu hồng fuchsia. Style mix & match của cô bị cho là không ổn chút nào, vì như lấy đi của Hương Giang cả chục centimet chiều cao vậy.

 - Ảnh 4.

Không chọn bộ cánh sặc sỡ khoe dáng như Hòa Minzy hay Hương Giang, Bích Phương diện đầm công chúa màu trắng trang nhã, khoe khéo dáng người mảnh mai. Phong cách thời trang ngày xưa của Bích Phương tuy còn khá an toàn nhưng vẫn nịnh mắt khán giả nhờ vẻ nhẹ nhàng, trẻ trung.

Chia sẻ
Đọc thêm