Lên ý tưởng chụp ảnh gia đình thật độc đáo và cái kết không thể hài hơn

Phản ứng của những đứa trẻ trong mỗi bức ảnh gia đình khiến người xem không thể nhịn cười.

Kim Durham ở Gravette, Arkansas (Mỹ), là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cô thường nhận chụp hình cho các cặp đôi, đám cưới, hoặc cho gia đình. Nhân dịp Halloween đang đến rất gần, thương hiệu chụp hình KD Photography của Kim vừa mang đến cho một khách hàng buổi chụp ảnh gia đình theo chủ đề "Grinch-mas". Buổi chụp hình hứa hẹn là "những bức ảnh siêu vui, phi truyền thống", chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười.

Phông nền của buổi chụp hình là một chiếc ghế tựa lưng cao giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ của hàng cây thông Noel. Nhìn thì có vẻ mọi chuyện rất yên bình, nhưng thật ra, đây là "cái bẫy". Trong khi những đứa trẻ ngồi ghế để chụp ảnh chân dung, thì một người trong bộ đồ Grinch màu xanh lá cây, bên ngoài khoác áo của ông già Noel bước ra để chào "những người bạn nhỏ", và những phản ứng của trẻ được ghi lại đầy đủ trong từng thước hình. Đúng như những gì tưởng tượng, các bé đều giật mình, nhưng trong khi có bé khóc thét lên, thì có bé lại tỏ ra thích thú.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 1.

Trong khi em gái giật mình khóc toáng lên thì cậu anh trai lại tỏ ra hào hứng khi thấy Grinch.

Kim nói: "Grinch của chúng tôi không phải lúc nào cũng làm các bé khóc. Chúng tôi còn có những nụ hôn, những cái ôm và những đứa trẻ nhỏ rúc vào lòng! Cha mẹ hãy mang theo thú cưng, đồ chơi của bé để bé không quá sợ hãi lúc mới ban đầu gặp Grinch".

Các bức ảnh này được Kim đăng tải lên Facebook, người ta thấy rằng, ban đầu các bé rất sợ hãi vì giật mình, có bé khóc toáng lên, có bé rúc vào người anh chị. Nhưng "đừng lo lắng - những đứa trẻ trong những bức ảnh này không bị tổn thương. Grinch chỉ đến chào, ôm hôn các bé rồi sẽ trả bé về lại cho cha mẹ", Kim cho biết.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 2.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 3.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 4.

Sau những phút đầu sợ hãi vì giật mình khi bên cạnh mình bỗng dưng xuất hiện một "quái vật" xanh lè...

Và đúng như cam kết, trong những bức ảnh sau đó, các bé rất vui và thích thú khi được chụp hình với nhân vật lạ lùng này. Sau nước mắt là những nụ cười, những cái ôm, những nụ hôn dành cho Grinch.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 5.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 6.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 7.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 8.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 9.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 10.

Là những nụ cười, cái ôm, nụ hôn yêu thương dành cho người bạn mới của trẻ.

Thật không vui khi có một số người không ủng hộ việc chụp hình theo kiểu như thế này của Kim. Đã có những bình luận tiêu cực. Chia sẻ về điều này, Kim nói: "Đáng buồn thay, chúng tôi đã nhận được một số email và tin nhắn khá đáng ghét. Nhưng tôi đã ném nó ra ngoài vũ trụ, bạn đang lãng phí thời gian gửi cho tôi một tin nhắn hoặc lời bình luận mà tôi không quan tâm, bởi chúng tôi không làm tổn thương bất kỳ đứa trẻ nào, kể cả về thể xác lẫn cảm xúc. Hãy biết tự trọng và tôn trọng người khác".

Kim còn cho biết thêm, người đóng vai Grinch không phải ai xa lạ, mà chính là con trai cô – người đã giúp cha mẹ hóa trang đeo mặt nạ để chụp hình cùng các bé trước khi đi học.

Lên ý tưởng chụp hình cho trẻ với nhân vật hoạt hình Grinch, nhiếp ảnh gia "kín lịch" với những cuộc hẹn chụp hình đặt trước từ cha mẹ - Ảnh 11.

Người hóa trang thành Grinch không ai khác chính là con trai của Kim, phụ giúp cha mẹ trước khi đi học.

Bỏ ngoài một vài ý kiến tiêu cực, hầu hết các ông bố bà mẹ đều hào hứng với ý tưởng chụp hình này của Kim.

- "Tôi nghĩ rằng những bức ảnh này rất đẹp và hài hước! Tôi là một bà mẹ hai con và tôi thấy không có gì sai cả. Đó là một ý tưởng tuyệt vời mà tôi rất thích. Tôi sẽ làm điều gì đó như thế này với những đứa con của mình!", một phụ huynh chia sẻ.

- "Sao người ta lại có thể nói xấu về những bức ảnh này nhỉ? Tôi sống ở West Texas, nhưng nhà của bố mẹ tôi lại chỉ cách bạn 2 giờ đi xe và tôi chắc chắn sẽ cố gắng đi một chuyến để chụp cho con những tấm ảnh này", một bà mẹ lên tiếng.

Sau khi đăng tải những bức ảnh lên facebook, Kim nhận được rất nhiều cuộc hẹn chụp hình của các cha mẹ muốn làm cho con một bộ ảnh tương tự, và hiện giờ, cô đã "kín lịch" cho đến hết tháng 11. Còn sang tháng 12, mùa Noel, mùa lễ hội, Kim sẽ lại bắt đầu lên ý tưởng mới để phục vụ những vị khách nhỏ đáng yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm