Em bé 27 ngày tuổi gây sốt MXH vì biểu cảm quá đỗi sinh động khi được bố mẹ cho đi chụp ảnh nghệ thuật

Không phải bộ ảnh chính thức mà những bức ảnh hậu trường mới là nguyên nhân khiến dân mạng phải phì cười với em bé 27 ngày tuổi này.

Ngày nay, việc chụp những bộ ảnh kỉ niệm cho con đã chẳng còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh. Bởi đây là 1 cách phổ biến và dễ dàng để bố mẹ có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc đời đứa con bé bỏng của mình. 

Thế nhưng để có được những bộ ảnh dễ thương như bố mẹ kì vọng thực sự không hề đơn giản chút nào, nhất là với những em bé trong độ tuổi sơ sinh. Loạt ảnh hậu trường buổi chụp hình đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng dưới đây của bé Per chính là ví dụ điển hình.

Mới đây, mẹ bé Per - chị Minh Nga đã đăng tải những bức ảnh của con mình khiến dân tình chú ý. Nguyên nhân đến từ những chú thích cực hài hước mà chị Nga đã dựa theo biểu cảm của con để thêm vào mỗi ảnh.

Ánh mắt nghi ngờ của bé Per khi được quấn vào kén theo concept của bộ ảnh.

Biểu cảm hoang mang khi được đặt lên thảm.

Dù bé Per được mẹ chú thích rằng đang "kêu cứu".

Được bố mẹ cho đi chụp ảnh sơ sinh, em bé 27 ngày tuổi gây sốt MXH vì biểu cảm quá sinh động - Ảnh 4.

Nhưng cuối cùng thì không hề có tác dụng mà đành phải chấp nhận chụp ảnh thế này.

Được biết, bé Per tên thật là Cao Thanh Tiểu Vy, hiện được 27 ngày tuổi và bộ ảnh được thực hiện lúc bé 25 ngày tuổi. Chị Nga cho biết: "Mình muốn lưu lại kỉ niệm để sau này khi lớn lên, bé vẫn được xem khi bé như thế nào nên đã có dự định chụp bộ ảnh từ lúc còn đang mang thai. Và bộ đồ "Cách cách" do ba bé đặt mua về để bé chụp.

Trong quá trình để thợ chuẩn bị và chụp hình cho bé thì mình đã chụp lại và ghi thêm mấy câu theo biểu cảm của bé cho sinh động. Lúc đó mình chỉ nghĩ là ghi cho vui nhưng không ngờ những biểu cảm ngộ nghĩnh của bé lại được đón nhận và yêu thích đến vậy. Nhiều người còn gửi những lời chúc tốt đẹp đến bé nữa."

Chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh cho bé sơ sinh, chị Nga nói thêm: "Mình chụp hình cho con là bé đã 25 ngày rồi nên khi quấn kén có phần khó khăn vì bé không chịu. Nên mình nghĩ nếu các mẹ muốn cho bé chụp hình sơ sinh thì nên chọn khoảng thời gian từ 3 tuần trở xuống. Lúc đó dễ quấn kén cho bé và bé cũng ngủ nhiều hơn thì mình sẽ dễ tạo dáng hơn".

Được bố mẹ cho đi chụp ảnh sơ sinh, em bé 27 ngày tuổi gây sốt MXH vì biểu cảm quá sinh động - Ảnh 5.

Bé Per xinh xắn với chiếc mũ "Cách cách".

Quả thực, với các ông bố bà mẹ, được ngắm nhìn mọi khoảnh khắc của con luôn là một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Trước đó, với mong muốn ghi lại mọi khoảnh khắc của con nên từ khi còn mang thai bé Per, chị Minh Nga cũng đã chụp một bộ ảnh bầu vô cùng xinh đẹp. 

Vợ chồng chị Minh Nga khi mang thai bé Per.

Được bố mẹ cho đi chụp ảnh sơ sinh, em bé 27 ngày tuổi gây sốt MXH vì biểu cảm quá sinh động - Ảnh 7.

Một khoảnh khắc hạnh phúc của 2 mẹ con.

Chia sẻ
Đọc thêm