Khủng hoảng tuổi lên 2 là đây: Cả gia đình đang chụp ảnh, bé trai quyết định... lội xuống hồ nước bẩn bơi

Buổi chụp ảnh gia đình đã phải ngừng lại khi đột nhiên, nhiếp ảnh gia thấy yên tĩnh lạ. Quay lại thì anh thấy thằng bé đang đi về phía... hồ nước.

Khi Matt và Haleigh Mizzles quyết định chụp hình gia đình của họ tại Nhà thờ South Spring Baptist ở Tyler, Texas, Mỹ, họ đã rất háo hức tận dụng tối đa bối cảnh tuyệt đẹp, bao gồm rừng cây phía sau và đầm nhỏ trước mặt. Nhiếp ảnh gia Jasmine Tamlin, người được mời chụp ảnh cho gia đình kể rằng họ đã chụp được một vài khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình năm người, và đang tiếp tục chụp riêng cho hai vợ chồng nhà Mizzles thì buổi chụp ảnh gia đình phải ngừng lại khi cậu con trai 2 tuổi của họ, Lincoln, quyết định đi xuống hồ chơi.

"Tôi đã hoàn thành xong việc chụp ảnh cho những đứa trẻ và chúng đang ngồi trên một tấm chăn phía sau tôi. Tôi muốn chụp một vài bức ảnh của Haleigh và Matt. Tôi bắt đầu chụp cho họ, rồi đột nhiên tôi nhận thấy yên tĩnh lạ lùng. Tôi quay lại và thấy Lincoln đang đi về phía hồ nước", Jasmine chia sẻ.

9

Cậu bé Lincoln quyết định đi bơi trong hồ nước trong khi chờ cha mẹ chụp hình.

"Tôi nói "Này, Matt, Lincoln sắp nhảy xuống hồ". Matt và Haleigh chạy vội đến chỗ cậu bé. Nhưng thật không may, họ đã đến quá muộn và Lincoln đã lao thẳng xuống cái hồ nước bẩn. Tôi luôn giữ máy ảnh chụp, bất kể tình huống đó như thế nào. Tôi muốn chụp càng nhiều ảnh thật tự nhiên càng tốt", Jasmine kể tiếp.

Nhờ có Jasmine mà cuộc phiêu lưu của Lincoln được ghi lại từ đầu đến cuối. Nhưng bất chấp những sự cố xảy ra ngoài kế hoạch, cả Haleigh và Matt đều không quá buồn về việc tự dưng con mình có ngẫu hứng bơi ở nơi đặc biệt.

"Hầu hết các bậc cha mẹ đều sẽ tức giận và la hét con cái họ, nhưng cả Haleigh và Matt đều tìm ra cách để cười cho qua điều đó", Jasmine chia sẻ. "Họ không mong muốn điều đó xảy ra, nhưng tôi cũng không nghĩ rằng họ không cảm thấy tức giận. Đây là cuộc sống hàng ngày của họ với một đứa trẻ 2 tuổi. Có lúc vui vẻ hạnh phúc, có lúc buồn bực tức giận, và cũng có lúc dở khóc dở cười khi con bạn tự dưng đòi bơi trong một cái hồ đầy nước bẩn".

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh của gia đình Mizzles và cuộc phiêu lưu dưới hồ nước bẩn của cậu bé Lincoln đáng yêu.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

Thế mới nói, khi cha mẹ có một đứa trẻ 2 tuổi, chỉ rời mắt một phút thôi, chỉ cần nhận ra một sự im lặng khác lạ thôi là mọi chuyện đang đi theo chiều hướng cười không được mà khóc cũng không xong.

Chia sẻ
Đọc thêm