Lên đồ hóa gái quê như Son Ye Jin, Lan Phương lại nhận cái kết "đắng" vì ham phụ kiện quá đà

Zi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Giá như Lan Phương tiết chế khoản phụ kiện và mix thêm cùng item trơn màu tối giản thì đã có màn "hóa gái quê" tự nhiên và ưng mắt hơn.

Còn nhớ trong bộ phim Crash Landing On You, Son Ye Jin từng có phân cảnh sinh sống ở vùng quê nên trang phục của cô khá sến súa, quê mùa. 

Dẫu vậy với nhan sắc xinh đẹp, Chị Đẹp vẫn có thể cân được style gái quê mà hiếm ai diện được. Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương cũng có màn lên đồ hao hao giống Son Ye Jin, nhưng vì ham phụ kiện quá đà mà cô lại nhận cái kết không được ưng mắt như nữ diễn viên xứ Kim chi.

Lên đồ hóa gái quê như Son Ye Jin, Lan Phương lại nhận cái kết "đắng" vì ham phụ kiện quá đà - Ảnh 2.

Son Ye Jin và Lan Phương cùng có màn lên đồ hóa gái quê khi diện trang phục họa tiết, đội khăn trùm đầu. Nhưng xét về độ tinh tế thì hình ảnh của 2 nữ diễn viên lại khác biệt hoàn toàn.

Lên đồ hóa gái quê như Son Ye Jin, Lan Phương lại nhận cái kết "đắng" vì ham phụ kiện quá đà - Ảnh 3.

Về phần Son Ye Jin, trong khung cảnh quay ở vùng quê nghèo hẻo lánh, cô ăn diện đơn giản, trang phục họa tiết có phần lỗi mốt.

Lên đồ hóa gái quê như Son Ye Jin, Lan Phương lại nhận cái kết "đắng" vì ham phụ kiện quá đà - Ảnh 4.

Nhưng nữ diễn viên luôn khéo léo kết hợp những item họa tiết với item trơn màu để tạo sự đồng điệu cho set đồ, khiến tổng thể trang phục bớt sến súa.

Lên đồ hóa gái quê như Son Ye Jin, Lan Phương lại nhận cái kết "đắng" vì ham phụ kiện quá đà - Ảnh 5.

Trong hình ảnh mới đây, Lan Phương cũng có tạo hình đậm chất "gái quê" khi diện mẫu đầm hoa dáng dài mix cùng khăn đội đầu.

Lên đồ hóa gái quê như Son Ye Jin, Lan Phương lại nhận cái kết "đắng" vì ham phụ kiện quá đà - Ảnh 6.

Trang phục vốn đã nhiều họa tiết lại thêm việc dùng quá nhiều phụ kiện từ khăn quàng đầu, thắt lưng, túi xách, đặc biệt là chiếc kính râm bản to quá khổ khiến Lan Phương càng thêm phần sến súa. Giá như cô tiết chế khoản phụ kiện và mix thêm cùng item trơn màu tối giản thì đã có màn "hóa gái quê" tự nhiên và ưng mắt hơn.


Chia sẻ
Đọc thêm