Lên đồ cho Nữ hoàng Anh rất căng thẳng: Trang phục phải được chuẩn bị trước 2 tháng và không được trùng màu với đồ cách đó 2 năm

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Được biết, đây đều là những tiết lộ từ trợ lý riêng kiêm stylist của Nữ hoàng Anh - Angela Kelly.

Cuộc sống hoàng gia vốn có rất nhiều quy tắc, đặc biệt là những quy tắc trong chuyện trang phục. Và để Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn giữ được diện mạo chỉn chu nhất có thể trong mỗi lần xuất hiện thì cô Angela Kelly - trợ lý riêng kiêm stylist cũng phải lao tâm khổ tứ không ít. 

 - Ảnh 1.

Cô Angela Kelly, 51 tuổi - trợ lý riêng kiêm stylist của Nữ hoàng Anh.

Được biết, cô Angela đã làm việc cho Nữ hoàng Elizabeth II từ năm 1994, tính đến nay đã tròn 25 năm - một con số cực kỳ ấn tượng. Để đảm bảo bà luôn nổi bật giữa đám đông, cô luôn phải cẩn thận chọn những set đồ rực rỡ nhất. Váy áo, mũ đội đầu hay ô cầm tay cũng phải cùng tông với nhau.

Không dừng lại ở đó, mỗi lần "lên đồ" cho Nữ hoàng, cô Angela đều phải chuẩn bị từ 2 tháng trước đó, đảm bảo bộ mà bà sắp mặc sẽ không trùng với bất kì bộ nào trong vòng 2 năm trở lại đây. Đó là lí do vì sao chúng ta luôn thấy trang phục của Nữ hoàng rất đa dạng và mới lạ.

Bên cạnh đó, cô Angela cũng chia sẻ rằng cô đã chuẩn bị tới 7 bộ đồ hoàn toàn khác nhau cho Nữ hoàng diện vào ngày lễ Giáng Sinh. Đây là dịp quan trọng và Nữ hoàng sẽ phải tiếp đón nhiều vị khách nên việc thay đổi từ 5 - 7 bộ trong 1 ngày cũng khá dễ hiểu.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm