Là tổng tài nhưng Long (Hương Vị Tình Thân) cứ diện mãi một kiểu áo: Trông nhàm và uổng phí vẻ đẹp trai quá!

Vừa giàu có, vừa đẹp trai, Long (Hương Vị Tình Thân) nên được thử nhiều phong cách thời trang hơn cho xứng tầm "tổng tài".

Mùa hè năm 2021 của các khán giả Việt trở nên sôi động hơn hẳn khi có bộ phim "Hương Vị Tình Thân" làm "món ăn tinh thần" với loạt tình tiết hấp dẫn, cùng những màn thể hiện đầy thuyết phục của dàn diễn viên. Theo dõi từng tập phim của "Hương Vị Tình Thân", khán giả trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc với các nhân vật, đó là sự thương cảm dành cho Nam (Phương Oanh) – cô gái có cuộc sống lận đận, trắc trở; đôi khi lại thấy ức chế với nhân vật Thy do Thu Quỳnh đảm nhận, và đặc biệt là không ít lần bị "đốn tim" bởi dáng vẻ điển trai, cùng những khoảnh khắc cool ngầu của nhân vật Long tổng tài (Mạnh Trường).       

Vai Giám đốc Long của diễn viên Mạnh Trường chính là hình mẫu tổng tài điển hình trong phim, nhân vật này xuất thân nhà giàu, điều hành một công ty lớn, lại đẹp trai và phong độ.

Với "lý lịch trích ngang" không có gì ngoài tiền như vậy, ta sẽ tưởng rằng trong khoản thời trang, Giám đốc Long sẽ có cả một tủ đồ hiệu với đa dạng những outfit sang xịn, chuẩn "tổng tài bá đạo". Thế nhưng trên thực tế, khoản ăn diện của nhân vật Long lại rẽ theo một hướng hơi khác. Không ít khán giả yêu thích bộ phim "Hương Vị Tình Thân" đã nhận ra, từ đầu phim đến giờ, Long cứ diện đi diện lại một kiểu áo vest, nhìn đến là nhàm mắt.

Cụ thể thì, áo vest kẻ ô chính là "chân ái" của Long tổng tài. Kiểu áo này trông rất trẻ trung, nổi bật nhưng vẫn đầy lịch lãm, hợp với ngoại hình cao ráo của Giám đốc Long, và giúp diện mạo của anh thêm phần sáng sủa, hút mắt. Xuyên suốt các tập phim của "Hương Vị Tình Thân", có cảm giác như Long tổng tài đã mua áo vest kẻ ô theo… lố, anh có đủ các biến tấu màu sắc của kiểu áo này, từ ghi xám, xanh da trời cho đến phiên bản mang gam màu be làm chủ đạo.

Đã trung thành với một kiểu áo khoác, nếu Long còn mix đồ theo hướng giống hệt nhau nữa thì sẽ càng nhàm chán biết bao. 

Rất may, trong khoản mix&match, tổng tài Long cũng khá chịu khó thay đổi. Anh kết hợp áo khoác kẻ ô với áo sơ mi trắng, áo thun, hay áo sơ mi màu xanh than, rồi kết lại bằng kiểu quần tây sáng màu, giúp bộ đồ thêm phần trẻ trung. Chính cách mix&match linh hoạt đã "gỡ gạc" lại được phần nào sự một màu trong cách chọn áo khoác của Long tổng tài.

Ngoài áo vest kẻ, Long còn có một vài cách diện đồ cứ xài đi xài lại trong "Hương Vị Tình Thân", chẳng hạn như công thức áo thun/áo sơ mi + cardigan, áo thun kẻ ngang, hay sơ mi trắng + quần âu.

Tất nhiên, dù phong cách thời trang có chút một màu, nhân vật Long của diễn viên Mạnh Trường vẫn không vì thế mà giảm sức hút. Thế nhưng, nếu trong các tập tiếp theo của phần 2 "Hương Vị Tình Thân", Long tổng tài được diện trang phục đa dạng hơn, bộ phim sẽ thêm thú vị về phần nhìn, lại không bị phí hoài ngoại hình cao ráo, sáng láng của diễn viên Mạnh Trường.

Nguồn ảnh: VTV

Chia sẻ
Đọc thêm