Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1

Sang đến phần 2, Nam cũng diện đi diện lại một kiểu áo gile, phong cách thời trang chẳng khác gì phần 1.

Phát sóng đến phần 2, Hương Vị Tình Thân vẫn đang là bộ phim ăn khách của đài VTV khiến công chúng luôn ngóng trông từng tập. Mọi người đều rất mực quan tâm đến chuyện tình "éo le" của Nam - Long, sang đến phần 2 rồi vẫn chưa êm đềm được giây phút nào.

Dường như Phương Oanh đã phải chịu "thiệt" vài ba phần so với các phim khác bởi nhân vật Nam do cô đảm nhận lại là một kỹ sư điện nên chuyện quần áo ăn mặc hết sức đơn giản, thậm chí xuyên suốt phần 1 số lần Nam "ăn diện" váy áo đếm trên đầu ngón tay. Từ phần 1 sang đến phần 2, phong cách thời trang của Nam vẫn luôn là điều mà người xem "trăn trở" nhất.

Cô kỹ sư Nam của phần 1 luôn trung thành với quần jeans, boots, sơ mi... đến cả váy cũng diện thiết kế rộng thùng thình giấu dáng nhìn mãi cũng nản.

Sang đến phần 2, khi chỉ vài hình ảnh được nhỏ giọt, dân tình hy vọng bao nhiêu về màn lột xác ấn tượng của Nam bởi ngay từ tập 1 của phần 2 Nam đã xuất hiện sang chảnh khiến ai nấy đều bất ngờ.

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện lại theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 3.

Đi làm việc ở nước ngoài về có khác, Nam xuất hiện sang chảnh ngút ngàn trong phân cảnh đi uống cùng Phi. Thay vì mấy kiểu áo hoodie, áo sơ mi rộng thùng thình như trước, Nam diện blouse họa tiết nổi bật, khoe chân dài với váy ngắn gợi cảm.

Thế nhưng "ăn diện chẳng tày gang", Nam lại tiếp tục chọn phong cách mờ nhạt thậm chí mỗi kiểu áo gile "lỗi thời" cũng đầu tư tới mấy màu, còn mặc đi mặc lại không chán.

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện lại theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 4.

Không ít người xem thắc mắc về gu thời trang của Nam, rõ là đi nước ngoài làm việc hẳn hoi mà không khá lên là mấy. Có chăng Nam chỉ thay đổi kiểu tóc, từ tóc ngắn sang tóc dài mềm mại và buộc gọn gàng.

Sang phần 2, Nam có niềm đam mê bất tận với áo gile, mặc hoài mặc mãi không chán. 

Chiếc áo gile màu nude này còn mặc tới mấy lần liền, mà lần nào cũng là cách lên đồ quen thuộc.

Chưa kể Nam còn có cả áo kẻ, gile trắng, gile màu xanh... 

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện lại theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 8.

... nhưng xét tất cả những lần mặc gile của Nam thì có duy nhất lần Nam mặc cùng sơ mi trắng + quần jeans trong tập Nam phát hiện bà Dần bị cho uống thuốc ngủ, là "ổn áp" nhất.

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện lại theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 9.

Ngay cả đến phân cảnh được hé lộ, Nam - Long quay lại bên nhau thì Nam vẫn trung thành với chiếc áo gile quen thuộc. À! cô nàng đã đi cao gót rồi, chứ không đi boots hầm hố như xưa nữa!

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện lại theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 10.

Chưa kể có lần xuất hiện, Nam còn chọn một set đồ với gam màu hơi "quê", quần bị nhăn nhúm nên nhìn thiếu chỉn chu, dù cho Nam đã thay đổi phong cách nhưng bộ cánh này vẫn không mấy ăn hình.

Dân tình thắc mắc là thế, hy vọng Nam có sự lột xác cho Long hay bất kỳ ai ghen ghét cô phải "sáng mắt ra". Phần 1 hay phần 2 thì Nam đều "nhất kiếm chung tình" với một kiểu style nhất định cũng thể hiện tính cách của cô nàng kỹ sư này. 

Dù hoàn cảnh có thế nào, môi trường làm việc có ra sao hay có bao nhiêu áp lực đè nặng lên đôi vai thì Nam vẫn vẹn nguyên nét tính cách như ngày đầu tiên, đó là điều mà đạo diễn muốn gửi gắm đến người xem trong suốt những tập phim vừa qua.

Áo gile đúng là kiểu áo cực khéo giấu dáng, rất nhiều nàng tự ti về vòng eo của mình cũng chọn gile để diện. Nhưng nếu như mẫu áo của Nam nhìn mờ nhạt, hơi quê thì vẫn còn rất nhiều những kiểu gile khác sang chảnh xịn xò hơn áo của Nam nhiều. Chị em có thể tham khảo thêm để chọn cho mình thiết kế "ưng bụng" nhất.

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 11.

Nơi mua: Hương Boutique

Giá: 570k

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 13.

Nơi mua: citrustown18

Giá: 250k

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 15.

Nơi mua: Huyenchip278

Giá: 200k

Nam của "Hương Vị Tình Thân" phần 2: Sang chảnh 1 lần rồi vụt tắt, lại ăn diện theo lối mòn "phèn" hơn cả phần 1 - Ảnh 17.

Nơi mua: meilyy.clothes

Giá: 389k/ set

 

Chia sẻ
Đọc thêm