Kinh qua nhiều loại serum, cô bạn chốt hạ được 3 chai dưới 500k "lên đời" làn da

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Nếu đang đau đầu chọn serum, bạn có thể nghía qua 3 sản phẩm này.

Serum là cứu tinh của biết bao tín đồ. Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng tìm ra ngay serum chân ái, phần lớn sẽ phải thử qua 9981 serum khác nhau mới chọn được đúng loại "đỉnh của chóp". Cô bạn Kim Anh trong bài viết này cũng tậu về rất nhiều serum mới nghiệm ra 3 "em" siêu ưng ý.

Kim Anh cho biết: "Da mình hỗn hợp thiên dầu, lộ mao mạch, nhạy cảm với cồn. Tiêu chí chọn serum của mình là cấp ẩm tốt, giá dưới 1 triệu, không cồn hoặc ít cồn khô. Mình thích da căng bóng và trắng nên hay lựa các dòng của Hàn. Hiện tại, mình trung thành với 3 loại sau giúp trị mụn, trắng da và chống lão hóa"

Kinh qua 9981 serum, cô bạn chốt hạ được 3 chai dưới 500k lên đời làn da - Ảnh 1.

Angel's Liquid 7Day Whitening Program Glutathione 700 V-Ample

Nói về serum dưỡng trắng của Angel's Liquid, cô bạn nhận xét em này cấp ẩm tốt, làm da trông ngậm nước và giúp da sáng lên từ từ. Kết cấu serum hơi sệt, tan trên da dễ dàng, thấm tốt nên hợp với da hỗn hợp thiên khô đến da dầu. Ngoài ra, cô nàng cũng cộng điểm serum ở khoản thu nhỏ lỗ chân lông "ổn áp".

Bên cạnh những điểm ưu thì Kim Anh cũng nói luôn đây là serum có mùi hương hoa thoang thoảng, nếu bạn dị ứng với mùi hãy cân nhắc trước khi mua.

Kinh qua 9981 serum, cô bạn chốt hạ được 3 chai dưới 500k lên đời làn da - Ảnh 2.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 400k/30ml

Derladie Witch Hazel Perfect Vitamin Serum

Trong thời gian lên mụn, "bảo bối" của cô bạn chính là serum trị mụn của Derladie. Hiệu quả cô bạn nhận được chính là cồi mụn nhanh khô, rụng dần, cảm giác mụn sưng đau giảm rõ rệt. Theo lời chính chủ thì đây là serum trị mụn đáng mua, vừa dịu nhẹ vừa trị mụn và giữ ẩm tốt. Kim Anh review: "Chất serum khá đặc, mùi thơm nhẹ, lên da cực mát, tạo cảm giác mỏng, nhẹ mặt chứ không bết dính gì". Bên cạnh chất lượng, giá của em này cũng phải chăng nên những nàng học sinh, sinh viên có thể tìm đến.

Kinh qua 9981 serum, cô bạn chốt hạ được 3 chai dưới 500k lên đời làn da - Ảnh 4.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 390k/35ml

Sur.Medic+ Super Peptide100™ Collagen Lifting Serum

Ai cũng cần một serum chống lão hoá. Và sản phẩm "ok lah" trên làn da của Kim Anh chính là serum collagen làm săn chắc da nhà Sur.Medic. Cô bạn không tiếc lời khen dành cho serum Hàn: "Đầu tiên phải nói tới là cảm giác cực  dễ chịu mỗi lần mở nắp của em serum này ra, em nó có mùi thảo mộc gây thương. Chất gel đặc nhưng dễ thấm, dùng một thời gian sẽ thấy da căng sáng, các nếp nhăn nhỏ sẽ mờ dần."

Kinh qua 9981 serum, cô bạn chốt hạ được 3 chai dưới 500k lên đời làn da - Ảnh 6.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 450k/50ml

Ảnh: NV cung cấp
Nguồn: FB Kim Anh Đoàn


Chia sẻ
Đọc thêm