Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ

Olive,
Chia sẻ

Trước khi chọn được cho mình kiểu tóc hoàn hảo, chị em cần biết thế nào là tóc xấu trước đã.

Việc sở hữu một gương mặt đẹp chưa chắc đã là tấm vé an toàn giúp chị em chinh phục mọi kiểu tóc. Trên thực tế, có không ít mỹ nhân vốn sở hữu nhan sắc hạng A, nhưng chỉ vì lựa chọn những kiểu tóc khó hiểu mà nhan sắc rớt hạng thê thảm. Vậy mới biết, tuyển lựa kiểu tóc một cách sáng suốt, vừa phù hợp với gương mặt, vừa chuẩn thời thượng lại quan trọng đến mức nào. Dưới đây là tuyển tập những kiểu tóc dìm mạnh mẽ nhan sắc của các mỹ nhân showbiz; chị em nhất định phải tỏ tường bằng hết để tránh đi phải vết xe đổ.

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 1.

Nói về những mỹ nhân khốn đốn về kiểu tóc nhiều nhất, chúng ta không thể quên nhắc tới Park Min Young. Cô vốn sở hữu nhan sắc vô cùng ngọt ngào, cuốn hút nhưng trong lần xuất hiện gần nhất, một số người còn chẳng nhận ra đây là nàng "thư ký" xinh đẹp, quyến rũ hàng đầu màn ảnh Hàn. Tội vạ chắc chắn đến từ kiểu tóc buộc cao vống, buông lơi vài lọn tóc mái một cách bất hợp lý khiến gương mặt của Park Min Young trở nên thiếu cân đối, nhan sắc sụt giảm đi thập phần xinh đẹp.

Trong quá khứ, kiểu tóc nối hỏng của Park Min Young cũng bị coi là thảm họa. Có lẽ là muốn tạo độ phồng cho mái tóc nên nàng "thư ký Kim" đã được hair stylist độn thêm tóc nối, tuy nhiên thao tác hơi quá tay, vụng về đã tạo một khối tóc rất kỳ cục, cứng nhắc. Và thế là, nhan sắc của Park Min Young dù mỹ miều đến mấy cũng chẳng thể bù đắp nổi kiểu tóc đầy sai trái.

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 3.

Để tóc mái không phải là lựa chọn dành cho tất cả mọi người; và Dương Mịch cũng nằm trong số đó. Kiểu tóc mái tỉa nhọn chẳng những không giúp che khuyết điểm gương mặt mà còn khiến dung nhan của Dương Mịch trở nên thô cứng. Diện mạo của cô cũng không trẻ trung hơn là mấy dù để tóc mái hẳn hoi. Trong trường hợp của Dương Mịch, cô cứ để mái dài thì nhan sắc sẽ chạm tới đỉnh cao.

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 4.

Không chỉ phần tóc mái nham nhở, kiểu tóc xoăn xù, buộc nửa cũng khiến diện mạo của Hari Won trở nên kém chỉn chu, vẻ ngọt ngào, xinh đẹp vốn có cũng hoàn toàn bị lu mờ vì lựa chọn tóc tai khó hiểu.

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 5.

Kiểu tóc mái mưa rõ ràng không sinh ra để dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Phần mái bị cắt thiếu tinh tế đã khiến cho tổng thể mái tóc của Nhiệt Ba tạo thành một khối vuông cứng nhắc, gương mặt của "mỹ nhân Tân Cương" cũng vì thế mà trở nên thô hơn. Vẻ đẹp mỹ miều, lai Tây cũng lặn đi đâu mất tăm.

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 6.

Tóc pixie thì có nhiều kiểu, nhưng chị em tuyệt đối đừng bao giờ học theo Ngô Cẩn Ngôn mà kết thân với kiểu tóc pixie với phần mái cụt lủn, nham nhở. Gương mặt chưa thấy cá tính, chất chơi đâu mà chỉ thấy "ngố tàu", khó hiểu thôi.

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 7.

Dù Yoona chỉ để tóc giả nhưng cũng rất có khả năng, nhiều nàng sẽ cắt phải kiểu tóc khó cảm này trong đời thực. Chi tiết mất điểm nhất của kiểu tóc chính là phần mái siêu dày, cắt tỉa vô tổ chức cùng đuôi tóc uốn cụp quá cứng nhắc. Chị em rất nên lưu ý bằng hết để không bao giờ mắc phải sai lầm khiến nhan sắc tụt hạng.

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 8.

Nếu không muốn hóa "bà thím" như Hòa Minzy, chị em nên "né" kiểu tóc xoăn xù mì mà thay vào đó, hãy kết thân với tóc xoăn sóng nhẹ để diện mạo vừa xinh tươi, lãng mạn, vừa giúp những nhược điểm như mặt to, thô cứng được khỏa lấp hoàn toàn.

Ảnh: Internet, Instagram

Nhận diện loạt kiểu tóc dìm đến thập phần nhan sắc của các mỹ nhân showbiz, chị em sẽ không đi vào vết xe đổ - Ảnh 9.

 

Chia sẻ