Kim Lý đọc truyện bằng tiếng Việt cho con gái rượu Lisa với giọng hài hước vô đối, 1 chi tiết nhỏ biết ngay nuôi dạy con khéo thế nào

San San,
Chia sẻ

Chỉ qua một chi tiết nhỏ ai cũng khen Kim Lý đúng là ông bố quốc dân.

Theo dõi trang cá nhân của Hà Hồ, những khoảnh khắc ông bố trẻ Kim Lý vui đùa cùng các con thường xuyên được đăng tải khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Ngoài những lúc bận rộn với công việc, Kim Lý dành trọn vẹn thời gian bên gia đình. Anh chịu khó chơi đùa, đưa con đi chơi, ru con ngủ, cho các con ăn... và cả đọc truyện cho các bé nữa. 

Mới đây, Hà Hồ khoe một khoảnh khắc của ông xã bên con gái cưng Lisa. Clip ngắn chỉ vài giây nhưng lại được các fan dành lời khen tuyệt đối cho sự cố gắng của Kim Lý. Cụ thể, ông bố trẻ đang đọc truyện cho con gái nhưng không phải bằng tiếng Thụy Điển, tiếng Anh... mà bằng tiếng Việt. 

Bằng chất giọng lơ lớ, Kim Lý lần mò theo từng dòng chữ: "Con phải ra ngoài chơi với các bạn đi nhé, mẹ nhắn". Xem ra ông bố trẻ đang rất gắng sức với trang truyện tiếng Việt khó nhằn. Trong khi đó, cô công chúa Lisa vẫn mải chơi, đang ê a tiếng gì bên cạnh chứ chẳng nghe bố đọc truyện khiến fan cười nghiêng ngả. 

Kim Lý đọc truyện cho con gái Lisa

Thế nhưng sự cố gắng này rất được ghi nhận bởi đọc truyện cho con bằng tiếng Anh thì quá dễ rồi nhưng với ngoại ngữ mới là tiếng Việt thì khó hơn rất nhiều. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy cũng được các fan dành lời khen tuyệt đối cho Kim Lý. Không chỉ giỏi giang, tài năng mà còn siêu yêu chiều vợ con nữa. 

Những khoảnh khắc siêu tình cảm của hai bố con. 

Bên cạnh đó, bộ truyện mà Kim Lý đang đọc cho Lisa cũng được quan tâm. Đó là câu truyện có tên "Dũng Cảm Thử Lại Lần Nữa" nằm trong bộ truyện "Những Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng". Có thể thấy cả Hà Hồ và ông xã đều rất chú trọng việc đọc truyện cho các con của mình. Những khoảnh khắc đáng yêu như thế này lúc nào cũng làm "đốn tim" người hâm mộ.

Kim Lý đọc truyện bằng tiếng Việt cho con gái rượu Lisa với giọng hài hước vô đối, 1 chi tiết nhỏ biết ngay nuôi dạy con khéo thế nào - Ảnh 3.

Kim Lý đọc truyện bằng tiếng Việt cho con gái rượu Lisa với giọng hài hước vô đối, 1 chi tiết nhỏ biết ngay nuôi dạy con khéo thế nào - Ảnh 4.

Chia sẻ