Vòng eo ngấn mỡ sau sinh 1 tháng khiến Bảo Thy stress, lựa chọn gác lại sự nghiệp để làm mẹ bỉm trọn vẹn với lý do ai cũng phải đồng tình

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã có những tâm sự dài về hành trình làm mẹ của mình.

Cách đây hơn 3 tháng, Bảo Thy nhận được lời chúc phúc của người hâm mộ khi chính thức công khai gương mặt quý tử sau thời gian dài giấu kín. Kể từ đó đến nay, bà mẹ 1 con chăm chỉ chia sẻ hành trình bỉm sữa của mình, từ việc hút sữa, trông con, chăm sóc bé cho đến việc giảm cân sau sinh. 

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tự tin chia sẻ với fan vòng 2 ngấn mỡ của mình sau sinh. Với mẹ bỉm vừa sinh xong 1 tháng đây là điều hoàn toàn bình thường, thậm chí vòng bụng của Bảo Thy được hội mẹ bỉm khen là trắng trẻo và thon gọn hơn rất nhiều người khác. Tuy vậy, vóc dáng này đã từng khiến nữ ca sĩ buồn rầu. 

"Trong tháng đầu bận chăm cục cưng chẳng còn chút thời gian nào cho bản thân nên Thy quên hẳn, đến lúc nhìn xuống cái bụng "như vẫn còn đây", Thy stress lắm luôn. Thế nhưng hiện tại sau sinh 3 tháng đã tàm tạm ngon lành. Sắp tới Thy sẽ yoga để nâng cao sức khoẻ. Cho phép Thy được lan toả tinh thần làm đẹp đến các mẹ và mong các mẹ sau sinh sẽ sớm tìm lại sự tự tin về ngoại hình của mình một cách nhanh nhất nha", giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ. 

Vòng eo ngấn mỡ sau sinh 1 tháng khiến Bảo Thy stress, lựa chọn gác lại sự nghiệp để làm mẹ bỉm trọn vẹn với lý do ai cũng phải đồng tình - Ảnh 1.

Bảo Thy sau sinh 1 tháng.

Vòng eo ngấn mỡ sau sinh 1 tháng khiến Bảo Thy stress, lựa chọn gác lại sự nghiệp để làm mẹ bỉm trọn vẹn với lý do ai cũng phải đồng tình - Ảnh 2.

Và hiện tại sau 3 tháng sinh em bé.

Có thể thấy hiện tại Bảo Thy đã lấy lại vòng eo thon gọn của mình. Mới chỉ 3 tháng sau sinh nên thành quả này được các fan vô cùng ngưỡng mộ. Ai cũng mong nữ ca sĩ sẽ chia sẻ thêm hình ảnh quý tử và các kinh nghiệm chăm sóc con và sớm quay lại sự nghiệp ca hát. 

Cũng chia sẻ thêm về việc lùi lại toàn tâm toàn ý lo cho con trai, Bảo Thy tâm sự: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ Thy thì không. Vì con chỉ bám mẹ đến lúc biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu 1 tí, nên lúc này là phải tranh thủ. 

 Những tâm sự chân thành của bà mẹ 1 con.

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè. 

Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu". 

Nhan sắc đỉnh chóp của nữ ca sĩ 8x.

Dù rất nhớ một Bảo Thy cá tính, xinh đẹp trên sân khấu nhưng lý do bà mẹ 1 con đưa ra khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý. Trong khoảng thời gian đầu khi con từ 1-5 tuổi là lúc bé hình thành tính cách, đây là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng tới tương lai của con sau này. Bởi vậy, quyết định đồng hành cùng con của Bảo Thy là hoàn toàn hợp lý. Ai cũng khen bà xã đại gia Phan Lĩnh không chỉ giỏi giang, xinh đẹp mà còn là một người mẹ tuyệt vời.

https://afamily.vn/vong-eo-ngan-mo-sau-sinh-1-thang-khien-bao-thy-stress-lua-chon-gac-lai-su-nghiep-de-lam-me-bim-tron-ven-voi-ly-do-ai-cung-phai-dong-tinh-20220226234641385.chn
Chia sẻ
Đọc thêm