Khuyến khích con tự lập, chăm rửa tay hơn nhờ bộ máng mỏ vịt đáng yêu

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino

Bộ máng vòi Aqueduck Fender Extender mở rộng tay cầm của bồn rửa đảm bảo an toàn và dễ dàng giúp trẻ rửa tay hay vệ sinh cá nhân.

Việc sử dụng các thiết bị vòi nước trong nhà tắm là điều khá khó với trẻ nhỏ, do thiết kế dành cho người lớn nên phần vòi thường khiến các bé phải với để sử dụng. Vì thế bố mẹ thường phải giám sát bé kĩ khi sử dụng vòi nước trong nhà tắm. Điều này gây ra khá nhiều bất tiện cho cả bố mẹ và trẻ.

Giúp bé từ 3 tuổi dễ dàng sử dụng vòi nước cũng như rèn tính tự lập, bộ dụng cụ máng nước Aqueduck Faucet & Handle Extender có thiết kế mới mẻ, thú vị được nhiều bậc phụ huynh tại Mỹ lựa chọn.

Bộ trợ vòi Aqueduck Extender thích hợp rèn luyện thói quen tự lập làm vệ sinh cá nhân cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Mỗi bộ Aqueduck Extender gồm một tay cầm kéo và chiếc máng mỏ vịt mở rộng nguồn nước để bọn trẻ có thể sử dụng bồn rửa một cách độc lập. Sau khi lắp máng mỏ vịt nước phun ra xa, gần tầm tay trẻ mà vẫn không làm ướt quần áo hay sàn nhà. Đặc biệt, chiếc vòi này còn có thể tránh được việc trẻ em chuyển sang chế độ nước nóng.

Khuyến khích con tự lập, chăm rửa tay hơn nhờ bộ máng mỏ vịt đáng yêu - Ảnh 2.

Chiếc máng mỏ vịt đưa nguồn nước đến gần hơn với tay trẻ, chảy xuôi xuống không làm ướt áo trẻ hay sàn nhà.

Khuyến khích con tự lập, chăm rửa tay hơn nhờ bộ máng mỏ vịt đáng yêu - Ảnh 3.

Tay cầm kéo có hình chú vịt xinh xắn giúp bé có thể tự gạt vòi nước.

Khuyến khích con tự lập, chăm rửa tay hơn nhờ bộ máng mỏ vịt đáng yêu - Ảnh 4.

Nhờ trợ vòi Aqueduck Extender, trẻ sẽ thích thú và tự giác với việc vệ sinh cá nhân hơn.

Các bậc phụ huynh sẽ phải mất chút ít thời gian để lắp đặt bộ xử lí mở rộng vòi nước. Tuy nhiên, công việc đó không khó chút nào. Thậm chí còn không cần đến sự trợ giúp của bất kì dụng cụ chuyên dụng. Tất cả những gì người dùng cần làm là cài máng mỏ vịt vào vòi nước chảy, còn đặt tay cần kéo lên gạt nước và thít chặt các ốc vít đằng sau.

Khuyến khích con tự lập, chăm rửa tay hơn nhờ bộ máng mỏ vịt đáng yêu - Ảnh 5.

Thao tác lắp đặt Aqueduck Extender khá đơn giản và không cần đến các dụng cụ chuyên dụng.

Hãng sản xuất cũng đã tính toán sao cho sản phẩm này có kích cỡ phù hợp với hầu hết tất cả các loại vòi rửa tay. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cân nhắc về sản phẩm này.

Với mức điểm 4,1 trên 5 sao, có thể thấy Aqueduck đang nhận được nhiều sự ưu ái của các khách hàng Amazon. Bên cạnh tính tiện dụng, bộ trợ vòi này còn được làm từ nhựa dẻo bền vững, không chứa các chất độc hại cho trẻ như BPA, PVC hoặc phthalates. Ngoài ra, người dùng còn có thể làm sạch các chi tiết bằng máy rửa chén bát hoặc thao tác kì cọ thông thường. 

Hiện giá cho mỗi bộ trợ vòi xinh yêu này là 25 USD (khoảng 560.000 đồng) 

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Ưu điểm: Dòng nước phun xa hơn so với vòi nước thường. Lượng nước qua vòi trợ cũng nhẹ hơn, không làm ướt quần áo trẻ khi rửa tay và tiết kiệm lượng nước đáng kể. Tạo dựng tính tự lập cho trẻ.

Nhược điểm: Cần thời gian để trẻ tập quen với tay cầm. Giá sản phẩm khá cao.

Mức giá: 25 USD (khoảng 560.000 đồng).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm