Không phải trà sữa, Hà Tăng, Ngọc Trinh và Tóc Tiên ăn những món này cũng ngon chẳng kém mà còn đẹp da và giữ dáng

Sao Việt chọn ăn vặt bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng mà vẫn tốt cho da, giữ dáng.

Nhắc đến đồ ăn vặt, chúng ta sẽ nhớ ngay đến trà sữa, bim bim, bánh ngọt... Trong khi đó các sao Việt như Hà Tăng, Ngọc Trinh, Tóc Tiên lại có những món ăn vặt khác vừa ngon miệng, đẹp mắt lại giúp làm đẹp da, giữ dáng và cực tốt cho sức khỏe.

1. Hà Tăng: Smoothie với loại hạt, đu đủ

Bên cạnh các món ăn chính, Hà Tăng còn thường chia sẻ công thức các món ăn phụ, smoothie mà cô yêu thích. Khi ăn smoothie, cô thường bổ sung thêm các loạt hạt như hạt chia, hạt pecan (hồ đào)… Đây cũng là những loạt hạt giàu vitamin, chất dinh dưỡng, ít calo vừa tốt cho sức khỏe lại giúp giảm cân.

Bên cạnh đó, Hà Tăng còn ăn đu đủ, đây cũng là loại quả yêu thích của cô. Trong 100g đu đủ chỉ chứa 32kcal, bằng khoảng 1/3 so với các món ăn vặt như bim bim hay sữa có đường khác. Vì vậy đu đủ cũng rất tốt cho việc giảm cân.

49739637_296254944365615_3838046022504481138_n

2. Ngọc Trinh: Salad rau

Để giữ da đẹp dáng thon, bên cạnh việc tập tành Ngọc Trinh còn vô cùng chú trọng khoản ăn uống. Trong đó rau mầm là món cô thường sử dụng. Ngọc Trinh còn từng chia sẻ công thức làm món salad rau mà mình thường áp dụng. Thay vì những món ăn vặt nhiều đường như trà sữa, kem; salad rau mầm vừa bổ sung nhiều vitamin lại giàu chất xơ.

3. Tóc Tiên: Green Smothie

Để giữ được vóc dáng, Tóc Tiên thường tự làm green smoothie từ những nguyên liệu đơn giản như chuối, dứa, rau chân vịt, cần tây... Xay nhuyễn các loại rau rồi thêm 1 chút chanh, mật ong vậy là cô đã có lý smoothie xanh mướt mắt vừa giàu năng lượng lại tốt cho sức khỏe. Có thể dùng để ăn mỗi sáng hoặc ăn vào các bữa phụ đều ổn cả.


Chia sẻ
Đọc thêm