Cuộc "đào tẩu" bất thành của ông bố khi trèo vào cũi dỗ con ngủ

Thấy con ngủ say, ông bố này liền cố gắng xoay xở để đặt con nằm xuống cũi và trở về giường của mình. Tuy nhiên, cứ mỗi lần bố di chuyển thì bé gái lại cựa quậy và điều chỉnh lại tư thế ngủ của mình.

Trong trí tưởng tượng của mọi người, đứa trẻ nào cũng thật đáng yêu và dễ thương giống như trong những bộ phim đã xem. Dù có hơi quấy khóc và nghịch phá một chút, nhưng trẻ vẫn ăn ngoan ngủ yên, và làm cha mẹ là một công việc thảnh thơi biết bao. Nhưng ngoài đời thực thì… mọi chuyện trái ngược hoàn toàn. Và chỉ có những ai đã và đang làm bố mẹ của một đứa trẻ mới thấm thía cái cảnh cho con ăn, dỗ con ngủ khổ như thế nào.

Ông bố bị mắc kẹt trong cũi con vì vào dỗ con ngủ.

Đoạn clip quay lại khoảnh khắc ông bố Nunzio Raso, đến từ Ontario, Canada, trèo vào trong cũi của con gái Michela sau khi anh đã làm mọi cách để dỗ con ngủ nhưng cô bé vẫn không ngừng khóc, sẽ là minh chứng hùng hồn phơi bày sự thật về nghề làm cha mẹ.

Mở đầu đoạn clip là hình ảnh bé gái Michela khóc nằng nặc đòi bố bế và nhất quyết không chịu nằm xuống cũi. Chẳng còn cách nào khác, anh Nunzio đành phải trèo vào cũi nằm ôm con.

Cuộc "đào tẩu" không thành công của ông bố khi trèo vào cũi dỗ con ngủ khiến ai xem cũng phải bật cười - Ảnh 1.

Dù anh Nunzio đã làm mọi cách nhưng Michela vẫn cương quyết đòi bố chứ không chịu nằm xuống cũi.

Cuộc "đào tẩu" không thành công của ông bố khi trèo vào cũi dỗ con ngủ khiến ai xem cũng phải bật cười - Ảnh 2.

Cuối cùng, ông bố đành phải chịu thua và trèo vào cũi nằm với con.

Mọi thứ thật yên lặng khi Michela gối đầu lên ngực bố ngủ. Trong khi đợi con ngủ say, anh Nunzio không dám nhúc nhích, thậm chí không dám thở mạnh vì sợ con thức giấc. Anh cố gắng nằm im với vẻ mặt bất lực.

Cuộc "đào tẩu" không thành công của ông bố khi trèo vào cũi dỗ con ngủ khiến ai xem cũng phải bật cười - Ảnh 3.

Anh ôm và vỗ về cho con nín khóc và ngủ.

Sau đó, ông bố thử nhúc nhích tay và khẽ gọi tên con để xem Michela đã ngủ say hay chưa. Thật may, cô bé không phản ứng. Anh Nunzio liền cố gắng xoay sở để đặt con nằm xuống cũi và trở về giường của mình. Tuy nhiên, cứ mỗi lần bố di chuyển thì Michela lại cựa quậy và điều chỉnh lại tư thế ngủ của mình.

Cuộc "đào tẩu" không thành công của ông bố khi trèo vào cũi dỗ con ngủ khiến ai xem cũng phải bật cười - Ảnh 4.

Cứ mỗi lần bố nhúc nhích...

Cuộc "đào tẩu" không thành công của ông bố khi trèo vào cũi dỗ con ngủ khiến ai xem cũng phải bật cười - Ảnh 5.

Là Michela lại ôm bố chặt hơn.

Thậm chí, đứa trẻ còn ngồi hẳn lên để kiểm tra xem bố còn ở đó hay không. Thấy bố chưa "biến mất", bé gái lại yên tâm gục đầu ôm bố ngủ tiếp. Và cứ mỗi lần bố nhúc nhích là Michela lại càng ôm bố chặt hơn, sau cùng, cô bé vắt hẳn người ngang qua bụng bố, mặc kệ bố phải nằm co ro trong cái cũi tí hon của con.

Cuộc "đào tẩu" không thành công của ông bố khi trèo vào cũi dỗ con ngủ khiến ai xem cũng phải bật cười - Ảnh 6.

Thậm chí, cô bé còn vắt hẳn người ngang bụng bố cho chắc ăn.

Mặc dù đoạn clip của anh Nunzio công bố chỉ dài hơn 3 phút, nhưng theo lời chia sẻ của người quay clip, chị Sasha Emmons – mẹ của Michela, thì ông bố này đã "kẹt" ở trong cũi 6 giờ đồng hồ trước khi được về giường của mình.

Hầu hết những ai xem đoạn video clip này đều phải mỉm cười bởi mọi nỗ lực "chạy trốn" của bố đều bị con gái phát hiện.

- Ngực của bố là êm nhất. Con thích gối đầu lên đấy.

- Điều này thật buồn cười và ngọt ngào. Tôi cũng đã từng rơi vào tình huống như anh. Không có cách nào khác tốt hơn khi phải an ủi một đứa trẻ đang khóc.

- Điều con cần là được bố ôm ngủ.

- Ôi, con nít thính ngủ lắm. Bạn càng cố trốn thoát thì chúng càng bám bạn chặt hơn.

- Tôi đã mua một con gấu bông rất to cho con để nó nghĩ rằng là tôi đang ôm nó ngủ. Thật là hiệu quả. Chúc bạn may mắn lần sau nhé.

Được biết, đoạn clip này được quay từ năm 2009, lúc đó, Michela vẫn còn rất nhỏ, chưa được 1 tuổi. Nhưng từ đó cho đến này, anh Nunzio vẫn chăm chỉ đăng những đoạn clip của các con của mình lên youtube như một cách lưu giữ kỷ niệm.

Nguồn: D.M

Chia sẻ
Đọc thêm