Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải "thèm nhỏ dãi" khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này

Người mẹ này đã có cách ghi lại khoảnh khắc con trai mình lớn theo từng tháng với cách làm vô cùng sáng tạo, thậm chí còn khiến nhiều người phải "thòm thèm" đói bụng khi xem những bức ảnh này.

Nhiếp ảnh gia Dani Leigh và mẹ của mình đã nảy ra một ý tưởng thú vị về cách ghi lại quá trình lớn lên của con trong suốt một năm. Cứ mỗi tháng qua đi, cô Dani lại chụp ảnh bé Lorenzo với những lát pizza tương ứng với số tháng. Tuy mọi thứ trông đều rất ngẫu nhiên nhưng thực chất ý tưởng này có một lý do chính đáng đằng sau đó.

"Khi tôi đề xuất ra những ý tưởng với mẹ mình, tức bà ngoại của Lorenzo, bà cho biết chúng tôi nên làm một thứ gì đó thật đậm chất Italia giống như tên gọi của con. Tôi đã đưa ra một vài ý tưởng nhưng rồi quyết định nếu chúng tôi làm theo cách này, chúng tôi sẽ có pizza để ăn tối mỗi tháng", cô Dani chia sẻ về ý tưởng của mình.

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 1.

Cô Dani Leigh

"Tôi biết mình muốn mọi thứ diễn ra như thế nào trong đầu, tất cả chúng tôi đều có loại pizza yêu thích riêng nhưng tôi biết mình phải thử đa dạng các loại khác nhau mỗi tháng. Chúng tôi gần như là chỉ cúi xuống nhìn thực đơn và chọn bất cứ thứ gì mà một đứa trẻ ba tuổi có thể sẽ thích (cho Charlie, anh trai của Lorenzo).

Và Lorenzo là một trong những em bé hạnh phúc nhất, có năng lượng cao nhất ngoài kia. Tôi nghĩ rằng con nhận được rất nhiều tín hiệu từ anh trai của mình, Charlie. Con nhanh chóng mỉm cười với mọi thứ và thực sự ngọt ngào", cô Dani cho biết thêm.

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 2.

Bé Lorenzo khi được 1 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 3.

2 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 4.

3 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 5.

4 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 6.

5 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 7.

6 tháng

"Tôi nghĩ những gì sẽ để lại dấu ấn lớn nhất trong trí nhớ của tôi là năm nay đã qua nhanh như thế nào. Tôi không thể kể cho bạn biết đã có bao nhiêu bậc cha mẹ đã chặn chúng tôi lại: trên máy bay, khi xếp hàng, khi ăn tối ở bên ngoài... và nói với tôi và chồng tôi rằng những năm tháng này thật trôi nhanh quá đi. Và điều này thật đúng quá, tôi biết đôi khi thời gian trôi thật chậm chạp nhưng vừa chớp mắt một cái con tôi đã tròn một tuổi rồi".

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 8.

7 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 9.

8 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 10.

9 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 11.

10 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 12.

11 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 13.

12 tháng

Không muốn chụp ảnh khi con lớn theo cách thông thường, bà mẹ khiến người xem phải thèm nhỏ rãi khi xem loạt ảnh sáng tạo có 1-0-2 này - Ảnh 14.

Gia đình hạnh phúc nhà cô Dani Leigh

Cô Dani cũng có một lời nhắn đặc biệt dành cho những ai có ý định tương tự: "Nếu bạn muốn chụp ảnh với những chiếc pizza mỗi tháng, thì hãy đầu tư lấy một chiếc dao cắt pizza thật tốt vì thú thực là chẳng nơi nào bán pizza mà cắt chúng thành mười hai miếng cả.

Và hãy đầu tư vào chụp ảnh cho gia đình vì chẳng mấy chốc tất cả các con bạn sẽ lớn hơn cả hộp pizza".

Nguồn: Bored Panda, Romper

 

Chia sẻ
Đọc thêm