Hot dad với triệu người theo dõi gây tranh cãi nảy lửa vì không làm được điều tưởng chừng đơn giản này với hai con sinh đôi

Trong một bài đăng gần đây về hai người con sinh đôi của mình trên Instagram, ông bố nổi tiếng này đã khiến cư dân mạng phải tranh cãi kịch liệt bởi suy nghĩ "chẳng giống ai" của mình.

Một ông bố blogger đã gây ra một cuộc tranh luận dữ dội trên mạng Internet sau khi thừa nhận không thể phân biệt nổi hai cô con gái sinh đôi của mình.

Anh Simon Hooper, 35 tuổi, đến từ London (Anh) đã tiết lộ trên tài khoản insta Father of Daughters của mình với 919,000 người theo dõi rằng anh gặp khó khăn trong việc phân biệt hai cô con gái sinh đôi 3 tuổi của mình là bé Ottie và Delilah.

Khi chia sẻ những bức ảnh về hai cô con gái đáng yêu, anh Simon viết: "Tôi đã tưởng rằng mình làm rất tốt, tôi đã nghĩ đến ngày gọi hai cô con gái của mình là 'đứa này', 'đứa kia' và tôi có thể phân biệt được hai đứa giống nhau như lột này. Nhưng tôi đã nhầm".

Hot dad với triệu người theo dõi gây tranh cãi nảy lửa vì không làm được điều tưởng chừng đơn giản này với hai con sinh đôi - Ảnh 1.

Anh Simon Hooper, 35 tuổi, tiết lộ với 919.000 người theo dõi trên insta của mình những khó khăn mà anh gặp phải khi phân biệt giữa hai cô con gái Ottie và Delilah

Hot dad với triệu người theo dõi gây tranh cãi nảy lửa vì không làm được điều tưởng chừng đơn giản này với hai con sinh đôi - Ảnh 2.

Ottie và Delilah có những đặc điểm gần giống nhau, với những lọn tóc vàng bồng bềnh và đôi mắt to màu xanh

Hot dad với triệu người theo dõi gây tranh cãi nảy lửa vì không làm được điều tưởng chừng đơn giản này với hai con sinh đôi - Ảnh 3.

Anh Simon cùng hai cô con gái sinh đôi của mình, Ottie và Delilah.

Nhắc đến vợ mình, chị Clemmie Hooper, chủ nhân của tài khoản nổi tiếng Mother of Daughters, anh Simon tiếp tục: "Nhờ có mẹ của Ottie và Deliah mặc đồ cho chúng ở trước gương, mà tôi đã nhận ra rằng mình tốn đến 15 phút cuộc đời gọi nhầm tên hai đứa và rồi nhận về những biểu cảm vô hồn trên khuôn mặt chúng.

Tôi đang xem xét tới việc cạo trọc một trong hai đứa, dù những lọn tóc xoăn rất đẹp nhưng nhu cầu để phân biệt con của tôi thì quan trọng hơn".

Bài đăng này được chia sẻ vào tuần trước đã tạo ra một cuộc tranh luận nảy lửa trên trang Mumsnet. Một người dùng đã đặt câu hỏi rằng làm thế nào mà một người cha, vốn đã có ba cô con gái trước đó lại không thể phân biệt được hai đứa con sinh đôi của mình.

Cô viết: "Tôi biết rằng trông chúng giống hệt nhau nhưng anh ta là cha lũ trẻ cơ mà. Tôi đã từng trông hai bé gái sinh đôi giống hệt nhau khi chúng ở độ tuổi từ 14 tháng đến 2 tuổi, và trong vòng một tháng tôi có thể phân biệt chúng một cách rõ ràng.

Có một số khác biệt về ngoại hình nhưng chủ yếu là tính cách. Rõ ràng là cả hai đứa đều khác nhau".

Hot dad với triệu người theo dõi gây tranh cãi nảy lửa vì không làm được điều tưởng chừng đơn giản này với hai con sinh đôi - Ảnh 4.

Anh Simon thường xuyên đăng tải hình ảnh của hai cô con gái sinh đôi của mình lên Instagram, nơi có hơn 900k người theo dõi

Hot dad với triệu người theo dõi gây tranh cãi nảy lửa vì không làm được điều tưởng chừng đơn giản này với hai con sinh đôi - Ảnh 5.

Anh Simon bên vợ của mình - chị Clemmie Hooper

Một số người khác thì cho rằng:

"Có lẽ cặp song sinh giống hệt nhau về tính cách và đó là lý do tại sao rất khó để phân biệt, hoặc có thể anh ấy chỉ nói đùa để vui vẻ trên Instagram thôi. Nhưng tôi cũng phải thừa nhận rằng khá là kì cục nếu anh ta không làm được điều này, đặc biệt khi anh ta là cha của chúng".

Tuy nhiên những người khác đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ anh Simon:

Một người viết: "Chúng tôi có 3 đứa con thân yêu - ở các lứa tuổi khác nhau và chúng vô cùng giống nhau. Người chồng của tôi phải vật lộn với những bức ảnh và phải kiểm tra với tôi xem đứa nào là đứa nào? Công bằng mà nói, anh ta sẽ hỏi 'đây có phải là đứa con thân yêu số 1 không?' và thường thì anh ấy đúng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy".

Một người khác bình luận: "Người chồng của tôi không thể nói ra sự khác biệt giữa hai đứa con sinh đôi của chúng tôi khi chúng còn bé. Tôi đã cố tình thay đổi các bức ảnh thành đen trắng để anh ấy không thể biết được màu của quần áo và bắt anh ấy phải đoán ra".

Nguồn: Dailymail


Chia sẻ
Đọc thêm