Đẻ 2 bé gái nhưng chưa một lần thấy con dịu dàng, mẹ trẻ tung clip hé lộ không khí ngày nghỉ lễ tại nhà mà ai cũng cười "ná thở"

Đoạn clip của 2 bé gái đáng yêu đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Mới đây cư dân mạng đã được dịp cười "ná thở" với một đoạn clip quẩy "tung nóc" của hai bé gái. Đoạn clip được mẹ của 2 bé đăng tải trên mạng xã hội với caption: "Mọi người bảo đẻ con gái cho ngoan mà em chưa thấy con em nó dịu dàng ngày nào. Ở nhà nghỉ lễ hết hơi với bọn nó".

Trong đoạn clip, một bé gái lớn và một bé nhỏ hơn đang nhảy theo tiếng nhạc remix xập xình với những động tác tay chân khó hiểu nhưng cực kỳ dứt khoát, khớp nhạc cùng biểu cảm ngộ nghĩnh. Đặc biệt cô chị lớn còn vừa nhảy vừa "đọc rap" rất hài hước. Ai cũng phải xem đi xem lại vài lần, vừa xem vừa cười thích thú. Nhiều người vốn nghĩ các bé gái vẫn gắn liền với hình ảnh múa ballet mềm mại nên khi xem clip này đã không khỏi bất ngờ.

Sau khi đăng tải được ít giờ, đoạn clip đã nhận được hơn 30 nghìn lượt thích và hơn 11 nghìn lượt bình luận. Mọi người đều khen 2 em bé xinh xắn, đáng yêu, lém lỉnh, rất có năng khiếu nhảy múa và cũng phải đồng tình rằng quan điểm "đẻ con gái dịu dàng" là sai thật rồi. 

Đoạn clip nhảy cực bốc của 2 chị em bé Cam, Quýt khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Trò chuyện với chị Nguyễn Duyên, mẹ của 2 bé và cũng là chủ nhân của đoạn clip nói trên, chị chia sẻ bé lớn nhà mình có nickname là Cam (gần 4 tuổi) và bé nhỏ là Quýt (1,5 tuổi), hai bé có tính cách rất giống nhau, từ nhỏ đã hiếu động. 

"Hai bé nhà mình đều thích chơi những trò mà các bạn khác nhát không dám chơi, nhưng các con cũng không phải là quá nghịch ngợm, quậy phá. Hai chị em Cam, Quýt đặc biệt thích nhảy múa. Thỉnh thoảng buổi tối ở nhà mình hay mở các clip ca nhạc cho con xem nên các bé học và nhảy theo như vậy, lúc bé đọc đọc cũng là học theo clip ca nhạc nhưng không rõ là nói gì" - chị Duyên cho hay. 

Đẻ 2 bé gái nhưng chưa một lần thấy con dịu dàng, mẹ trẻ tung clip hé lộ ngày nghỉ lễ mà ai cũng cười "ná thở" - Ảnh 3.

Hai chị em Cam, Quýt có tính cách rất giống nhau, dù là con gái nhưng cả hai đều hiếu động từ nhỏ, thích chơi những trò mà các bạn nhát thường không dám chơi.

Đẻ 2 bé gái nhưng chưa một lần thấy con dịu dàng, mẹ trẻ tung clip hé lộ ngày nghỉ lễ mà ai cũng cười "ná thở" - Ảnh 4.

Chị Cam rất yêu quý em gái, thường xuyên nhường nhịn em, dù có bị em đánh cũng không đánh lại.

Trong những ngày nghỉ lễ, bé Cam được nghỉ học nên chị Duyên khá vất vả trong việc trông con. Bà mẹ trẻ phải canh chừng các con liên tục và cẩn thận vì sợ 2 bé nô đùa, xô đẩy nhau sẽ bị ngã, không khí trong nhà những ngày này cũng nhộn nhịp hơn rất nhiều. Chưa kể trong vấn đề ăn uống thì Cam, Quýt rất ngoan, ăn nhanh nhưng việc ngủ thì khó hơn, bé út hay giật mình khi ngủ. 

Nhưng may mắn có ông bà nội hỗ trợ trong việc chăm sóc, trông nom các cháu nên chị Duyên cũng đỡ mệt hơn. 

Chia sẻ thêm về con gái lớn - cô bé quẩy cực bốc trong clip, chị Duyên tiết lộ Cam ngoan ngoãn, nghe lời mọi người. Cô bé rất quý em vì người lớn trong nhà luôn dạy con là chị phải nhường nhịn và yêu thương em. Thế nên bình thường dù có bị em đánh thì Cam cũng sẽ không bao giờ đánh lại. Tuy nhiên trong clip có thể do đang nhảy vui quá nên Cam đã lỡ đánh em 2 cái.

Hiện tại, đoạn clip của bé Cam và Quýt vẫn đang tiếp tục được cư dân mạng bình luận cực rôm rả.

Chia sẻ
Đọc thêm