Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần lại giỏi đối đáp, chỉ 1 cuộc trò chuyện đã thấy mẹ khéo nuôi con thế nào

Trong chiếc váy màu xanh dịu dàng, cô bé Viann được ví như nàng thơ giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Viann - cô con gái cưng của Hoa hậu Hà Kiều Anh gần đây luôn nhận được sự chú ý của dư luận bởi nhan sắc vô cùng nổi bật. Mỗi bức ảnh của Viann được mẹ chia sẻ đều thu hút hàng nghìn lượt like và rất nhiều bình luận, ai nấy đều xuýt xoa khen vẻ đẹp thanh thú, trong veo, có nét đài các lại thêm phần kiêu sa của Viann.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh tiếp tục khoe bộ ảnh của Viann trong chiếc váy màu xanh blue dịu dàng. Giữa khung cảnh thiên nhiên đầy nắng, đầy hoa, chỉ cần một chiếc váy nhẹ nhàng, bay bổng, Viann xuất hiện như nàng thơ xinh đẹp.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 1.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc và thần thái ấn tượng của bé Viann.

Bạn bè, người hâm mộ cùng nhau thả tim mỏi tay cho những bức ảnh xinh như thiên thần của Viann. "Công chúa nhỏ cưng quá", "Tiểu hoa hậu của em", "Thiên thần của mẹ Kiều", "Càng lớn càng xinh", "Em đáng yêu xinh đẹp quá"... là những bình luận của cư dân mạng khi ngắm trọn bộ ảnh của bé Vivian.

Cũng trong loạt ảnh này, Hoa hậu Hà Kiều Anh còn tiết lộ Viann có sở thích đặc biệt với màu xanh. Tuy nhiên, lý do vì sao Alpha kid này thích màu xanh thì đến mẹ cũng phải "cạn lời".

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 3.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 4.

Cảnh và người đẹp tựa bức tranh.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 5.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 6.

Viann rất thích màu xanh.

Cụ thể, màn đối đáp giữa hai mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh về sở thích của con gái như sau:

- Con gái: Mẹ ơi con thích màu xanh.
- Mẹ: Tại sao con lại thích màu xanh?
- Con gái: Vì màu xanh là màu của bầu trời, là màu của biển và luôn mang lại may mắn cho con.
- Mẹ: Tại sao màu xanh lại may mắn cho con?
- Con gái: Vì mỗi lần con mặc áo màu xanh mẹ không bao giờ la con.
- Mẹ:...

Chỉ qua một màn đối đáp ngắn, người hâm mộ càng "đổ rạp" trước khả năng đối đáp lanh lợi của Alpha kid Viann. Cô bé 5 tuổi đã có suy nghĩ vừa hồn nhiên lại vô cùng đáng yêu và thông minh. Bên cạnh những lời khen dành cho bé Viann, nhiều người còn hết lời khen Hoa hậu Hà Kiều Anh không chỉ xinh đẹp còn rèn con bé nào cũng khéo mà ngoan.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 7.

Trong một cuộc phỏng vấn, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ Viann là một em bé độc lập, thông minh, rất có cá tính nhưng lại dịu dàng và sâu sắc, không bao giờ giận hờn ai. Từ bé con đã rất chỉn chu, gọn gàng, thậm chí còn điệu hơn cả mẹ, mới có 4 tuổi nhưng đã biết chọn lựa quần áo và phối các phụ kiện đi kèm. 

Dù bộc lộ rõ thiên hướng nghệ thuật như vậy nhưng điều mà Hoa hậu Hà Kiều Anh chú ý nhất khi nuôi dạy con đó là mong con biết yêu thương và chia sẻ. Và để con học được những điều đó, vợ chồng Hoa hậu luôn chú ý làm gương cho các con.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 8.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 9.

Con gái Hà Kiều Anh xinh như thiên thần trong loạt ảnh mới, mẹ tiết lộ có sở thích đặc biệt với màu xanh vì 1 lý do "cạn lời" - Ảnh 10.

Viann được ví như nàng thơ trong chiếc váy xanh dịu dàng.

Hiện tại, những bức ảnh của bé Viann vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm