Khoảng cách từ trán hói đến xinh như búp bê chỉ là vài sợi tóc mái: Nữ idol Trình Tiêu sẽ cho bạn thấy điều kỳ diệu khi để mái

TWUS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nhan sắc của Trình Tiêu có sự thay đổi đáng kể khi để và không để tóc mái.

Các cụ đã nói "cái răng cái tóc là góc con người" quả là không sai, chỉ cần thay đổi kiểu tóc một chút thôi đã có thể khiến nhan sắc thay đổi đến ngỡ ngàng, không tin thì bạn hãy nhìn hình ảnh của nữ idol dưới đây.

Cô nàng Trình Tiêu (Cosmic Girls) vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần, tuy nhiên mới đây khi xuất hiện tại sân bay, thay vì kiểu tóc mái thưa quen thuộc, cô lại thay đổi khi để kiểu tóc thẳng rẽ ngôi, không để tóc mái.

Xuất hiện tại sân bay mới đây, Trình Tiêu để mái tóc rẽ ngôi, không để tóc mái. Cô vốn có phần trán rộng, đường chân tóc cao. Việc không để tóc mái khiến gương mặt trông khá hốc hác. Kể cả ở những bức ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng cũng có thể thấy rõ Trình Tiêu trông khá dừ so với tuổi 21 của cô.

 - Ảnh 2.

Trong quá khứ, Trình Tiêu cũng từng livestream khi không để tóc mái, dù rất xinh đẹp nhưng chính lựa chọn kiểu tóc sai lầm đã khiến nhan sắc của cô xuống điểm.

 - Ảnh 3.

Trong khi đó, chỉ cần chuyển sang kiểu tóc mái thưa là Trình Tiêu đã lấy lại nhan sắc long lanh, trong trẻo như 1 cô nàng búp bê Barbie chính hiệu.

Để tóc mái quả là quyết định sáng suốt của Trình Tiêu vì sẽ giúp tỉ lệ khuôn mặt trông cân đối hơn. Với kiểu tóc này, cô nàng muốn ngọt ngào dễ thương cũng có, mà sang chảnh cá tính cũng chẳng thiếu.

 - Ảnh 5.

Chỉ là đổi từ có để hay không để tóc mái mà nhan sắc của Trình Tiêu đã có sự thay đổi rõ rệt.

Chia sẻ
Đọc thêm