Hàng loạt con sao Việt trở thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi xông, 2 con nhà JustaTee biểu cảm cực hài hước

San San,
Chia sẻ

Các em bé cũng khó tránh khỏi nhiễm Covid trong tình hình dịch bệnh như hiện tại.

Tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu bùng phát ở khắp mọi nơi. Ngoài người già, người có bệnh nền thì trẻ em chưa được tiêm chủng là đối tượng khiến nhiều phụ huynh lo lắng hơn cả. Dù ở các bé chỉ có triệu chứng nhẹ nhưng bố mẹ cũng cần lưu ý, không được chủ quan và cố gắng chăm sóc các con cẩn thận trong suốt thời gian trước, trong và sau khi nhiễm bệnh. 

Không ít em bé nhà sao Việt cũng đã mắc phải Covid-19 và có triệu chứng cũng như tình trạng bệnh không giống nhau, tuy nhiên chủ yếu đều xuất hiện triệu chứng sốt, mệt và sau khoảng 1 tuần được ăn uống, bồi bổ thì sức khỏe các bé đã trở lại bình thường.

Con trai Phi Thanh Vân

Sáng 8/12, Phi Thanh Vân cho biết cô và con trai 5 tuổi được cách ly tại căn hộ chung cư nơi hai mẹ con đang sống. Bà mẹ trẻ cho biết hai mẹ con có dấu hiệu sốt từ năm ngày trước, làm xét nghiệm RT-PCR cho kết quả dương tính với nCoV. Con trai Phi Thanh Vân là bé Tấn Đức chỉ sốt một ngày rồi khỏe, hiện được dùng thêm thuốc bổ để tăng đề kháng.

Làm mẹ đơn thân nhưng Phi Thanh Vân chia sẻ luôn cảm thấy hạnh phúc vì có con trai ở cạnh. Bé nhanh chóng khỏi bệnh và còn chăm sóc cho mẹ. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi giải thích cho con là mẹ đang bệnh và mệt, cần sự giúp đỡ của con. Con là siêu anh hùng, là người đàn ông trong gia đình nên mẹ sẽ nhờ con những việc sau"... Hiện tại hai mẹ con đã trở lại cuộc sống bình thường và đều rất khỏe mạnh.

Hàng loạt con sao Việt trở thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi xông, 2 con nhà JustaTee biểu cảm cực hài hước - Ảnh 1.

Con trai Phi Thanh Vân.

Con trai Đan Trường và Thủy Tiên

Sau khi Đan Trường và Thủy Tiên ly hôn, con trai chung của cả hai là bé Mathis Thiên Từ hiện đang sống cùng mẹ ở Mỹ. Khoảng cuối tháng 1/2022, vợ cũ Đan Trường đăng tải đoạn clip tiết lộ 2 mẹ con bị mắc Covid-19. Thủy Tiên viết: "Cuối cùng thì mẹ và Thiên Từ cũng không tránh khỏi việc bị Covid ghé thăm. Thiên Từ rất ngoan ngoãn và ý thức được việc phải nghe lời mẹ, thực hiện các phương pháp để điều trị bệnh. Em uống thuốc và xông hơi kiểu truyền thống, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý. Và thật may mắn khi hôm nay, hai mẹ con đã có thể nói bye với con Covid đáng ghét và ổn định sức khỏe".

Trong đoạn clip, vợ cũ Đan Trường ghi lại cảnh Mathis Thiên Từ cùng mẹ ruột hồi hộp chờ đợi và đều nhận kết quả dương tính. Trong khi chờ đợi, quý tử nhà Đan Trường liên tục rơi nước mắt vì quá sợ.

Hàng loạt con sao Việt trở thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi xông, 2 con nhà JustaTee biểu cảm cực hài hước - Ảnh 2.

Bé Mathis ngoan ngoãn ngồi xông.

Từ khi phát hiện có dấu hiệu nghi nhiễm, doanh nhân Thủy Tiên rất cẩn thận bảo vệ sức khỏe của bản thân và con trai. Để nhanh khỏi bệnh, vợ cũ Đan Trường phải thường xuyên thực hiện phương pháp xông hơi. Bé Mathis Thiên Từ cũng rất cố gắng phối hợp cùng mẹ, ngoan ngoãn làm theo những lời mẹ hướng dẫn để nhanh chóng vượt qua bệnh. Cả hai mẹ con đã may mắn khỏi bệnh khiến người hâm mộ rất mừng rỡ, gửi lời chúc đến gia đình nữ doanh nhân.

Hai con của JustaTee và Trâm Anh 

Đúng ngày mùng 3 Tết, JustaTee chia sẻ 3/4 thành viên trong gia đình anh đã dương tính với Covid-19. Vài ngày sau, thành viên nhỏ tuổi nhất cũng đã trở thành F0. Trên trang cá nhân, JustaTee còn chia sẻ: "Ngày đoàn tụ nhớ đời". 

Hàng loạt con sao Việt trở thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi xông, 2 con nhà JustaTee biểu cảm cực hài hước - Ảnh 3.

Hàng loạt con sao Việt trở thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi xông, 2 con nhà JustaTee biểu cảm cực hài hước - Ảnh 4.

Hai em bé mệt mỏi vì bị sốt.

Suốt quá trình nhiễm bệnh, cả gia đình JustaTee luôn giữ tinh thần lạc quan, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ. Đặc biệt là 2 bé Cici và Mino đều rất hợp tác với bố mẹ. Cho đến thời điểm hiện tại mọi người đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Hàng loạt con sao Việt trở thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi xông, 2 con nhà JustaTee biểu cảm cực hài hước - Ảnh 5.

Chia sẻ