IU giữ vững hình tượng "em gái quốc dân" hơn một thập kỷ qua công lớn là nhờ người này

Phoebe, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Hình ảnh trong trẻo, gần gũi như em gái nhà bên giúp IU giữ vững danh hiệu này.

Đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình tượng của một nghệ sĩ chính là stylist. Trong khi nhiều nghệ sĩ phải thay đổi stylist nhiều lần thì IU rất may mắn khi có một stylist đồng hành cạnh mình hơn một thập kỷ. Khoảng thời gian dài như vậy giúp stylist thấu hiểu IU, từ đó giúp cô có những giây phút thăng hoa về mặt hình ảnh, nhận được vô số lời tán dương từ khán giả. Làm nên thương hiệu của IU chính là những bộ váy công chúa màu trắng tinh khôi, trông như nàng công chúa đời thực vậy.

Dưới bài đăng tổng hợp các trang phục của IU trong nhiều năm qua đã thu hút nhiều chú ý của khán giả. Đông đảo fan đều tỏ lòng biết ơn đến stylist vì đã giúp IU chăm chút mặt hình ảnh rất tốt, đồng thời cũng khen ngợi cho vẻ ngoài xinh đẹp, dễ dàng phù hợp nhiều phong cách của IU:

- Không cần phải cố gắng chạy theo xu hướng đâu, xinh và hợp với cơ thể bản thân là thấy ổn áp nhất luôn. Mà IU xinh quá đi mất.

- Mấy bộ của Jang Man Wol mặc trong Hotel Del Luna đúng đỉnh, nhìn mà mê luôn á trời.

- IU cũng kiểu cân đồ tốt mà, nhiều phong cách từ baby công chúa đến sang chảnh "ngầu lòi" đều hợp cả. Tới giờ mình vẫn khó hiểu là mặt mũi bả "em bé bồng bông" thế kia mà sao lên đồ chị đại vẫn chất chơi ghê.

- Mê IU bận mấy cái đầm trắng lắm.

- Đối với tui đây là nghệ sĩ hiếm hoi mà sau ngần ấy năm dõi theo không cần đổi phong cách, style quần áo, tóc tai... các kiểu nhưng không bao giờ tạo cảm giác nhàm chán, ngược lại tui còn muốn nhìn theo quài quài luôn.

Nhân vật Jang Man Wol trong Hotel Del Luna chắc chắn là cú hích lớn nhất về mặt hình ảnh của IU, cho cô nàng cơ hội thử sức với phong cách quý tộc cổ điển, cầu kỳ

Từ chụp hình họa báo, ảnh concept cho album mới, ảnh quảng bá cho đến thời trang trình diễn, chúng ta có thể thấy màu sắc khá đa dạng của IU. Tuy mọi thứ vẫn nằm trong một vùng an toàn nhất định, nhưng điều này cũng rất đáng khen rồi

Hơn 1 thập kỷ qua, stylist giúp IU duy trì hình tượng "em gái quốc dân" đáng yêu, gần gũi, trong trẻo rất hoàn hảo, thể hiện rõ nhất qua phong cách đời thường của cô nàng. Chẳng cần váy áo hay mix&match phức tạp, IU cứ như thế này là mọi người đã đổ rạp vì cô rồi

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm