IU của hiện tại rất trẻ trung nhưng xem ảnh 10 năm trước thì choáng không hề nhẹ!

GG, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Bám chặt tay vào ghế để giữ bình tĩnh trước khi nhìn visual cô IU 10 năm trước nhé!

IU ở tuổi 28, không chỉ có một sự nghiệp vững vàng, một vị thế nhất định trong làng giải trí mà còn có nhan sắc không tuổi. Nếu không nói, hẳn sẽ nghĩ cô này chỉ 19 hay hơn 20 là cùng. So với các lứa nghệ sĩ cùng thời, IU phải nói là trẻ vô cùng, trẻ từ khuôn mặt cho tới phong cách ăn mặc hay style makeup. 

 - Ảnh 1.

Nếu xem lại những hình ảnh hồi IU mới chỉ 18, 19 tuổi bạn sẽ thấy cô... chẳng khác gì bây giờ cả. Cùng kiểu búi tóc củ hành, IU 10 năm trước (trái) và IU khi đóng Hotel Del Luna năm 2019 vẫn y chang nhau. Điều khiến nhiều người choáng là nhan sắc ấy chẳng hề đổi dời sau cả 1 thập kỷ. Nhưng cũng dễ hiểu thôi vì về cơ bản, IU vẫn bị thời gian bỏ quên!

Cùng là tóc đen, duỗi thẳng nhưng IU 10 năm trước và 10 năm sau chẳng khác gì. Có chăng là công nghệ makeup bây giờ giúp cô nàng trông xinh, sang hơn trước thôi. Và cũng phải nói luôn là rất hiếm nữ nhân nào có thể quay ngược cả 1 thập kỷ chỉ bằng cách đổi kiểu tóc. Nhìn hình ảnh dưới đây mà tưởng chỉ chụp cách nhau 1 tiếng là cùng!

Hay như khi buộc tóc đuôi ngựa lệch nữa, IU ngày ấy (trái) và bây giờ (phải) dường như vẫn vậy. Nếu được makeup nhạt hơn nữa thì khéo nhiều người tưởng ảnh hiện tại của cô chính là ảnh cũ cũng nên. Đỉnh cao "hack" tuổi thực sự!

Các chị em nói chung chẳng sợ gì, chỉ sợ già. Nếu ai cũng được trẻ mãi, trẻ lâu nhưg IU thì đúng là trên cả tuyệt vời rồi đúng không ạ???

 - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm