4 cách chọn chân váy tôn dáng mà những nàng sành điệu phải thuộc nằm lòng

Để tìm được kiểu chân váy phù hợp thì bạn nên nhớ kỹ 4 lưu ý sau.

Trên đời không ai hoàn hảo, và trong chuyện mặc đẹp cũng vậy. Có không ít blogger thời trang nổi tiếng sang chảnh, nhưng thực tế vóc dáng ngoài đời của họ lại khá thấp bé, không thực sự hoàn hảo, có những nhược điểm như chị em chúng ta mà thôi. Vậy nhưng hội blogger thời trang vẫn có thể khéo lên đồ hack dáng nhờ vào việc chọn trang phục khéo léo. Đặc biệt chân váy là món đồ được nhiều người yêu thích vì đơn giản, tiện dụng. Nhưng để chọn chân váy tôn dáng thì cũng cần bí kíp, và dưới dây chính là 4 tuyệt kỹ chọn chân váy hack dáng nuột nà khiến nàng thấp bé nào cũng muốn áp dụng ngay vào luôn.

1. Chân váy xếp ly

Chân váy xếp ly là item khá cơ bản trong tủ đồ của các chị em. Tuy nhiên khi chọn kiểu váy này bạn nên lưu ý đến chất liệu và độ xếp ly của váy. Bạn nên chọn những mẫu váy có chất vải cứng cáp, tránh vải quá mềm, quá rủ nếu không váy khi diện vào form sẽ không thực sự ưng mắt. Ngoài ra bạn nên chọn váy có độ xếp ly vừa phải để tạo cảm giác thanh lịch, chỉn chu.

4 cách chọn chân váy tôn dáng mà những nàng sành điệu phải thuộc nằm lòng - Ảnh 1.

2. Chân váy len

Với chân váy len, nếu body chưa thực sự hoàn hảo thì bạn nên tránh chọn những kiểu váy quá bó quá ôm. Những mẫu váy có độ ôm sát sẽ dễ làm lộ nhược điểm vòng hông lép kẹp hoặc phần đùi to. Thay vào đó bạn nên chọn váy có độ thả, rủ nhẹ nhàng để có được hình ảnh thanh lịch nhất, diện đi làm hay đi chơi đều ổn.

4 cách chọn chân váy tôn dáng mà những nàng sành điệu phải thuộc nằm lòng - Ảnh 2.

3. Chân váy lửng

Với những kiểu chân váy lửng đến khoảng đầu gối điều quan trọng là bạn nên cân nhắc đến họa tiết, thiết kế. Bởi lẽ nếu chọn không khéo thì kiểu váy này dễ khiến vóc dáng trông thấp bé do cơ thể bị chia thành nhiều khoảng nhỏ. Bạn nên chọn váy có độ xếp ly nhẹ nhàng, có thể có đường may dọc theo thân váy để tạo cảm giác cơ thể cao ráo hơn.

4 cách chọn chân váy tôn dáng mà những nàng sành điệu phải thuộc nằm lòng - Ảnh 3.

4. Chân váy dài

Với chân váy dài, cạp cao bạn nêu lưu ý tránh chọn những mẫu quá bó, vải mềm vì chúng dễ làm lộ nhược điểm phần bụng không thực sự thon thả. Về phần màu sắc, bạn nên ưu tiên cho những tông màu tối vì dễ tạo cảm giác chỉn chu và khiến vóc dáng trông thanh mảnh, cao ráo hơn.

4 cách chọn chân váy tôn dáng mà những nàng sành điệu phải thuộc nằm lòng - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm