Irene – Jisoo đọ visual khi chung khung hình, chung layout makeup: Cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình phải “cân não"

Zi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhan sắc giống nhau, cả 2 còn có lối makeup, style khá giống nhau khiến dân tình khó phân thắng bại.

Cả Irene và Jisoo đều nổi danh là 2 idol sở hữu nhan sắc đỉnh cao trong dàn thần tượng xứ Kim chi hiện tại. Cả 2 cô nàng đều sở hữu nhan sắc thanh thuần trong trẻo như mối tình đầu, dễ gây thiện cảm. Và thật trùng hợp, Irene và Jisoo từng có nhiều phen đọ visual như khi chung khung hình hoặc khi chung 1 lối makeup khiến cho dân tình phải cân não đắn đo xem ai là người nổi bật hơn.

Irene và Jisoo từng có phen chung khung hình, đọ style, nhan sắc khi cùng tham dự 1 chương trình truyền hình.

Irene – Jisoo đọ visual khi chung khung hình, chung layout makeup: Cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình phải “cân não" - Ảnh 1.

Nhan sắc của cả 2 cô nàng đều thiên về hướng ngọt ngào, dễ gây thiện cảm. Style của họ khi đó cũng đều là những item mang màu sắc nổi bật.

Irene – Jisoo đọ visual khi chung khung hình, chung layout makeup: Cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình phải “cân não" - Ảnh 2.

Cả 2 đều chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc uốn xoăn ngọt ngào, cổ điển.

Irene – Jisoo đọ visual khi chung khung hình, chung layout makeup: Cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình phải “cân não" - Ảnh 3.

Mũ nồi vốn là item rất dễ dìm nhan sắc nhưng cả Irene và Jisoo đều có thể chinh phục thành công item này. Gương mặt thanh tú, nước da trắng mịn, trang điểm tươi tắn, cả 2 đều vô cùng rạng rỡ khi diện mũ nồi.

Thử đổi sang style sắc sảo khi để tóc buông xõa, đánh son đỏ đậm cả Irene và Jisoo vẫn "cân" đẹp. Thậm chí dân tình còn nhận xét cả 2 cô nàng trông như chị em ruột vì quá giống nhau.

Thậm chí netizen còn từng thử ghép mặt Jisoo và Irene vào với nhau chứng minh nhan sắc hài hòa, ăn ý của 2 cô nàng này.

Irene – Jisoo đọ visual khi chung khung hình, chung layout makeup: Cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình phải “cân não" - Ảnh 6.

Dù cách biệt về tuổi tác nhưng khí chất, nhan sắc của cả 2 đều giống nhau, chưa kể, họ còn thường xuyên makeup, làm tóc hao hao nên lại càng giống nhau.

Irene – Jisoo đọ visual khi chung khung hình, chung layout makeup: Cạnh tranh nảy lửa khiến dân tình phải “cân não" - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm