Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi!

Green,
Chia sẻ

Ngắm những khoảnh khắc thời trang dưới đây của Hyun Bin và Son Ye Jin, dân tình không thầm mong họ tuyên bố kết hôn thật mới là lạ.

Gần đây, tin đồn về cặp đôi "Crash Landing On You" – Son Ye Jin và Hyun Bin không chỉ dừng lại ở chuyện hẹn hò nữa mà hơn thế, dân tình đang xôn xao trước thông tin rằng họ sắp về chung một nhà luôn rồi!

Và dù hai công ty quản lý đã ra sức phủ nhận, nhưng niềm hy vọng của netizen về đám cưới thế kỷ của Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn không hề nguôi ngoai. Đặc biệt là khi ngắm những khoảnh khắc bên nhau đẹp cả đôi, đã vậy còn diện đồ cực ăn ý và thời trang dưới đây của Son Ye Jin và Hyun Bin, dân tình không thầm mong họ tuyên bố kết hôn thật mới là lạ.

Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi! - Ảnh 1.

Son Ye Jin và Hyun Bin đẹp đôi quá xá khi cùng chọn style thanh lịch, chỉnh tề; sắc vóc hoàn hảo của cả hai cũng được tôn lên hết cỡ nhờ lựa chọn thời trang sáng suốt.

Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi! - Ảnh 2.

Dù diện trang phục hết sức đơn giản, visual của Son Ye Jin - Hyun Bin vẫn rực rỡ, chói lòa; thế nhưng điều chiếm trọn spotlight chính là ánh mắt trìu mến của Hyun Bin khi nhìn bạn diễn của mình.

Có thể thấy, gu thời trang của Hyun Bin và Son Ye Jin khá tương đồng, họ thường diện trang phục màu trung tính khi xuất hiện cùng nhau. Đây cũng là lựa chọn luôn mang đến cho chủ nhân vẻ trang nhã, thanh lịch và còn giúp Hyun Bin cùng Son Ye Jin khẳng định đẳng cấp diễn viên hạng A.

Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi! - Ảnh 4.

Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi! - Ảnh 5.

Nếu tham gia phỏng vấn, Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ cùng chọn trang phục thoải mái, phóng khoáng nhưng chắc chắn, chúng phải xuyệt tông với nhau.

Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi! - Ảnh 6.

Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi! - Ảnh 7.

Hyun Bin và Son Ye Jin còn từng gây sốt với những shoot hình tạp chí chất ngầu và đẹp đôi quá sức quy định. Bảo sao, dân tình cứ mong anh chị hẹn hò rồi về chung một nhà mãi thôi.

Hyun Bin - Son Ye Jin cứ bên nhau là diện đồ ăn ý và đẹp cả đôi, chẳng trách dân tình cứ đòi anh chị cưới nhau thật đi! - Ảnh 8.


Chia sẻ