HOT: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ sải bước tại Tuần lễ thời trang New York 2018 này!

Đại Ngọc,
Chia sẻ

Đối với Võ Hoàng Yến thì đây có thể là một rủi ro. Bởi, ở Việt Nam thì Yến là một siêu mẫu, trong khi ở New York thì Yến lại không-là-ai-cả.

2018 dường như sẽ là một cột mốc để đời đối với Võ Hoàng Yến. Mới đây nhất, nữ siêu mẫu đã chia sẻ một thông tin vô cùng đắt giá trên trang cá nhân của mình.

HOT: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ sải bước tại Tuần lễ thời trang New York 2018 này! - Ảnh 1.

Theo đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hoàn tất một số thủ tục tất yếu để có thể tham dự Tuần lễ thời trang New York mùa Thu-Đông 2018 sắp tới. Cô sẽ tham dự chuỗi sự kiện này với tư cách một-người-mẫu-chuyên-nghiệp thay vì ngôi sao trên hàng ghế đầu.

Đối với giới mộ điệu thì đây quả là một thông tin vô cùng sửng sốt. Chinh phục làng mốt Việt đã hơn chục năm nay nhưng đến tận 2018 này Võ Hoàng Yến mới thực hiện khát vọng "vươn mình ra biển lớn". Dễ nhận thấy rằng sẽ có khá nhiều khó khăn trước mắt cho đôi chân dài 1m12 của Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với siêu mẫu Võ Hoàng Yến về quyết định táo bạo của chị:

Xin chào Võ Hoàng Yến. Câu hỏi đầu tiên của chúng ta sẽ vào thẳng trọng tâm: Yến có agency hay bệ đỡ nào bên thị trường New York hay chưa?

Yến chưa có. Nhưng Yến vẫn đang tìm mọi cách để từ một cơ hội, Yến sẽ thâu tóm được thêm nhiều cơ hội khác. Hiện Yến vẫn đang tự làm lại portfolio của bản thân cho đẹp và sẽ gửi đi casting ở nhiều nơi.

HOT: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ sải bước tại Tuần lễ thời trang New York 2018 này! - Ảnh 2.

2017 là cú lội ngược dòng ngoạn mục của cái tên Võ Hoàng Yến.

Được biết Yến sinh năm 1988, tức là đã bước sang tuổi 30. Phần lớn các người mẫu tham gia casting đều ở độ tuổi U20, thậm chí có số ít chỉ 14-15. Đây có phải là một bất lợi quá lớn với Yến?

Yến chưa bao giờ e ngại về tuổi tác, vì trông Yến vẫn trẻ mà! (cười lớn).

Nhưng thực ra là Yến cũng có để tâm. Theo Yến được biết thì hiện nay có nhiều siêu mẫu thời xưa vẫn đi diễn ở các vị trí hết sức bình thường. Người ta làm được thì Yến làm được.

Vậy còn cân nặng? Ai cũng biết Yến sở hữu một khung xương lớn và dễ rơi vào tình trạng thừa cân so với người mẫu...

Đương nhiên các show diễn lần này là một động lực rất lớn để Yến phải khắt khe với bản thân. Với Yến thì chỉ còn khoảng 2kg nữa là mọi thứ ok.

Ngoài cân nặng thì có lẽ vấn đề của Yến còn ở vòng 1 nữa, phải o ép khá nhiều. Để có động lực thì ngày ngày Yến để mặc thử một bộ đồ chật, đến khi nào mặc vừa tức là giảm cân thành công.

HOT: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ sải bước tại Tuần lễ thời trang New York 2018 này! - Ảnh 3.

Tuy sở hữu chiều cao "khủng" với đôi chân dài 1m12 danh giá, nhưng Võ Hoàng Yến là người mẫu hiếm hoi ở Việt Nam sở hữu khung xương khá to và vòng 1 "phồn thực".

Ở Việt Nam thì Yến là siêu mẫu. Ở nước ngoài thì Yến lại không-là-ai-cả. Thường các người mẫu trẻ còn lăn lộn với nghề thì mới cầu tiến bằng cách xuất ngoại. Phải chăng Yến đang mạo hiểm?

Ừ thì Việt Nam khác, quốc tế khác. Nhưng Yến tập catwalk bao lâu nay cũng chỉ để thực hiện ước mơ này. Yến cũng biết chuyện tìm lối đi mới ở độ tuổi củ Yến thì không hề đơn giản, nhưng liệu có gì là không thể? Chẳng qua có đủ quyết tâm hay không thôi!

Các người mẫu bên mình thường lo toan nhiều vấn đề tài chính khi "chạy show" ở nước bạn. Yến thì sao?

Có thể vì Yến đã là một người mẫu có tiếng nên tiền nong không phải đặt quá nặng, từ đó Yến cứ dồn hết tâm huyết cho nghệ thuật thôi.

Xưa thì Yến rất hay so đo từng show diễn, từng công việc mà mình nhận. Giờ thì Yến thay đổi rồi. Yến sẵn sàng diễn không cát-xê nếu Yến thấy đó là một cơ hội cho bản thân hoặc là một show diễn mang tính nghệ thuật cao. Hay chăng vì Yến đã yêu nghệ thuật hơn xưa nhiều.

HOT: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ sải bước tại Tuần lễ thời trang New York 2018 này! - Ảnh 4.

Những sải bước của cô luôn khiến giới mộ điệu nức lòng.

Chẳng may thành quả không như mong muốn thì cái tên "Siêu mẫu Võ Hoàng Yến" có bị mất giá?

Trước hết, Yến không nghĩ rằng mình sẽ catwalk xấu.

Ở Việt Nam có thể Yến được tung hô, nhưng bên kia thì Yến cũng chỉ bắt đầu từ con số 0. Đó là điều dĩ nhiên, ai muốn thành công đều phải nhận ra sự thật đó. Nếu đi đâu mà cứ vỗ ngực mình là ngôi sao thì hơi ảo rồi. Yến sợ mình bị ảo lắm nên cứ nhìn thẳng vào sự thật để đối diện thôi.

Yến chấp nhận rủi ro và sẵn lòng làm lại từ đầu ở một môi trường mới, trải nghiệm nhiều thử thách mới. Có như vậy mới lĩnh hội được nhiều điều hay ho cho chính mình.

Câu hỏi cuối cùng: Yến có mơ ước được diễn cho thương hiệu nào không?

Ai mà không mong bản thân được diễn cho thương hiệu lớn. Nhưng thôi, cứ phải bước những bước đầu tiên đã rồi từ từ tính tiếp.

Cảm ơn Yến và chúc chị gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới!

Chia sẻ