Với những pha xử lý "thần sầu" thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến?

Đại Ngọc,
Chia sẻ

Luôn được giao cho những trang phục nặng nhất, cồng kềnh nhất, dài nhất và lắm rủi ro nhất... nhưng Võ Hoàng Yến hầu như chưa bao giờ khiến các nhà thiết kế phải thất vọng.

Võ Hoàng Yến, có lẽ là người đẹp hiếm hoi được sinh ra để trở thành siêu mẫu thực sự.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 1.

 Chân dài này từng đăng quang Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Universe 2009. Trong mọi "chiến trường", catwalk luôn là kỹ năng mạnh nhất của Võ Hoàng Yến. Đôi chân 1m12 này sở hữu những sải bước thần sầu với phong thái lạnh lùng kiêu sa, rất dễ hút hồn người đối diện.

Chưa kể, khả năng ứng biến trên sàn catwalk của Võ Hoàng Yến cũng vào hàng hiếm có đối thủ tại Việt Nam. Luôn được giao cho những trang phục nặng nhất, cồng kềnh nhất, dài nhất và lắm rủi ro nhất... nhưng Võ Hoàng Yến hầu như chưa bao giờ khiến các nhà thiết kế phải thất vọng. Kể cả khi lâm vào sự cố, người đẹp vẫn luôn giữ được thần thái và xử lý rất đẳng cấp.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 2.

Mới đây nhất trong show diễn The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường, Võ Hoàng Yến gặp tình huống "tiến thoái lưỡng nan" khi chân váy vướng vào mặt sàn.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 3.

Không loay hoay hoang mang, phương thức xử lý sự cố của Võ Hoàng Yến nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ người xem bởi rất gọn ghẽ và nhanh nhẹn.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 4.

Không chỉ thế, cô còn được nhiếp ảnh gia lưu lại những khoảnh khắc khá "đỉnh".

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 5.

Một trong những sự cố nghiêm trọng nhất mà Võ Hoàng Yến gặp phải là liên tục vấp ngã trong show The Little Black Dress của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 6.

Đôi giày cao đến 30cm và bộ trang phục nặng đến 30kg nên xem ra sự cố là điều rất dễ xảy ra. Những cú ngã, trật chân của Võ Hoàng Yến đều khiến người xem "thót tim", cảm nhận rất rõ cái đau.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 7.

Thế nhưng siêu mẫu vẫn giữ được thần thái, mặt không biến sắc.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 8.

Nếu không phải Võ Hoàng Yến và khả năng "bung lụa" thần sầu thì bộ cánh bùng nhùng lắm vải natf ắt sẽ trở thành cơn ác mộng của giới người mẫu.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 9.

Với một thiết kế cồng kềnh thế này, Võ Hoàng Yến ứng biến bằng cách đá chân, xoay người theo chiều vặn của tà váy, dùng tay nâng nhẹ nhàng trang phục trong khi khuôn mặt vẫn thể hiện thần thái tốt.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 10.

Ngoài "bung lụa" thì kỹ năng "đá tà" của Võ Hoàng Yến cũng vào hàng thượng thừa.

Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 11.

Lối ứng biến thường gặp của Võ Hoàng Yến là đá chân xoay đuôi váy bay lên, lấy đà xoay và kết thúc động tác bằng chân vô cùng chuyên nghiệp. Thế mới thấy rõ, ở đường băng Việt ắt hiếm ai có được kỹ năng tuyệt đỉnh như nàng siêu mẫu này.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng giải thưởng WeChoice Awards 2017 và giúp lan tỏa thông điệp Bình tĩnh sống đến cộng đồng.


Với những pha xử lý thần sầu thế này, có mấy siêu mẫu ở Việt Nam dám nhận hơn Võ Hoàng Yến? - Ảnh 13.

http://wechoice.vn/

Chia sẻ