Hot mom Vũ Hồng Phúc là ai mà khảng khái lên tiếng về vụ đánh tráo túi Hermès 1,5 tỷ rúng động showbiz?

Vũ Hồng Phúc đang là cái tên nổi như cồn trong showbiz Việt sau vụ phanh phui về chiếc túi Hermès fake.

Những ngày vừa qua, giới mộ điệu và những nhân vật trong giới Vbiz không khỏi bất ngờ khi hot mom Vũ Hồng Phúc đã mạnh miệng lên tiếng công khai vụ đánh tráo túi Hermès 1,5 tỷ.

Theo đó, Cún Bông - Vũ Hồng Phúc, một trong những hot mom Hà thành nổi tiếng với gần 250k người follow nhiều trên trang cá nhân, đã lên tiếng "tố" một vụ đổi trắng thay đen trắng trợn, đổi túi thật thành túi giả của một stylist. Thậm chí stylist này còn mạnh tay đem bán chiếc túi Hermès thật có giá trị 1,5 tỷ đem bán với giá chỉ 200 triệu.

Cũng vì vụ lên tiếng rúng động showbiz này mà nhiều người đặt ra thắc mắc Vũ Hồng Phúc là ai? Hot mom này có vị trí thế nào mà có thể kiểm nghiệm túi Hermès thật giả, bóc trần kẻ lừa đảo?

Thực tế nếu là người quan tâm đến hàng hiệu, và nhất là giới chơi túi Hermès thì hẳn cái tên Vũ Hồng Phúc đã không còn quá xa lạ với bạn. Vũ Hồng Phúc là một tín đồ hàng hiệu nổi tiếng với gia tài túi Hermès tiền tỷ. Hot mom sinh năm 1986 này từng gây chấn động cộng đồng mạng khi đăng tải những bức hình khoe BST túi xách Hermès đắt giá mà cô sở hữu.

Vũ Hồng Phúc đã bắt đầu "chơi" túi Hermès từ nhiều năm, và cô cũng sở hữu nhiều mẫu túi màu độc với mức giá từ 300 triệu đến 1,5 tỷ đồng. Thậm chí nhiều người còn ví von BST túi Hermès của Vũ Hồng Phúc còn qua mặt cả Ngọc Trinh – tín đồ mê hàng hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh túi xách, Vũ Hồng Phúc còn đầu tư sắm nhiều món phụ kiện đắt đỏ của nhà mốt Hermès. Ngoài ra, trong những bức ảnh street style đời thường của cô cũng có vô vàn những mẫu hàng hiệu đắt đỏ đến từ những nhà mốt danh tiếng như Saint Laurent, Dior, Chanel, Fendi, Gucci...

Nổi tiếng, giàu sang lại mê túi Hermès là vậy nên cũng không có gì khó hiểu khi Vũ Hồng Phúc thành cái tên nổi danh trong giới mê túi Hermès. Dù hiện nay cô không còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe BST túi khủng của bản thân nhưng Vũ Hồng Phúc vẫn là cái tên được nhiều người tin tưởng, nhờ cậy khi mua túi Hermès với mong muốn tìm được mẫu túi ưng ý, chuẩn thật.

Khi phanh phui vụ lừa đảo tinh vi vừa qua, Vũ Hồng Phúc cũng chia sẻ: "Cún là người chơi Hermès lâu năm, trong giới thì ai cũng quen mặt. Hermes bị làm giả nhiều nhất trên thị trường và tinh vi đến mức nhiều khi những người sành sỏi vẫn bị lừa… Nhiều lần Cún vẫn được bạn bè, chị em nhờ đi cùng để check túi hộ. Và chỉ cho các seller uy tín để mua. Cún không bán Hermès mà chỉ giúp bạn bè khi cần".

 

Chia sẻ
Đọc thêm