Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con: Giá từ vài triệu đến mười mấy triệu, có người sắm vài loại để tiện dùng

Cùng xem các bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng sử dụng loại máy hút sữa nào nhé.

Không thể phủ nhận rằng máy hút sữa có vai trò vô cùng quan trọng, giúp hành trình chăm sóc con của các mẹ bỉm trở nên dễ dàng hơn. Chiếc máy này không chỉ giúp các mẹ duy trì lượng sữa đủ cho bé mà còn là "trợ thủ đắc lực" mỗi khi mẹ muốn đi ra ngoài trong khoảng thời gian dài. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy hút sữa cho các mẹ bỉm lựa chọn. Cũng như những bà mẹ khác, các hot mom Việt trong showbiz Việt dành thời gian tìm hiểu khá kỹ lưỡng trước khi sắm chiếc máy này. Có một số mẹ bỉm còn mua vài cái để tiện sử dụng cho những thời điểm khác nhau. Cùng thử ngó qua "bộ sưu tập hàng hiệu đặc biệt" của một số hot mom nhé. 

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con:  - Ảnh 1.

Máy hút sữa Bảo Thy sử dụng là loại khá đắt đỏ trong dòng hút sữa có tên là Elvie Pump. Đây là chiếc máy hút sữa đầu tiên trên thế giới có thể mặc trên người. Khi hút sữa bằng chiếc máy này, mẹ chỉ việc đặt nó vào phía trong áo ngực và điều khiển trên Smartphone. Sau đó mẹ có thể đi chơi, làm việc nhà, thậm chí nhảy múa thì sữa cũng vẫn đang được hút, cực kỳ êm ái và không gây tiếng ồn.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con: Giá từ vài triệu đến mười mấy triệu, có người sắm vài loại để tiện dùng - Ảnh 2.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con:  - Ảnh 2.

Khi cốc sữa đầy hệ thống sẽ dừng hoạt động, công việc hút sữa của mẹ kết thúc nhẹ nhàng như không. Tuy nhiên, "nhược điểm" của chiếc máy này là có giá thành hơi đắt đỏ rơi vào 499 USD (tương đương gần 11.500.000 đồng)/máy đôi. Giá chưa gồm phí vận chuyển. Ngoài ra ở Việt Nam, máy được bán với giá là 14.000.000 đồng/máy đôi.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con:  - Ảnh 3.

Giống như Bảo Thy, mẹ bỉm Changmakeup cũng mê mệt máy hút sữa không dây này. Ưu điểm vượt trội của dòng máy này là mẹ bỉm thoải mái hút sữa khi đi làm, du lịch... mà không sợ lích kích khó chịu.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con:  - Ảnh 4.

Dòng máy có tên Spectra S1+ là loại mà Mie Nguyễn tin dùng. Mie chia sẻ: "Spectra S1 Plus là dòng máy khá to nên ở Việt Nam không chuộng tuy nhiên nó lại có lực hút mạnh và vắt rất kiệt. Máy này cũng được thiết kế để sữa không bị hút vào ống, dễ dàng vệ sinh và giữ sữa không bị nhiễm khuẩn hay máy bị mốc. Trước khi mua loại này thì mình đã đọc rất nhiều ý kiến và sau một thời gian sử dụng thì thấy đây là một quyết định đúng đắn".

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con:  - Ảnh 5.

Ngoài ra, Mie Nguyễn cho biết S1 Plus sạc được pin nên có thể hút ở những nơi không có ổ cắm nhưng nhược điểm là hơi to và cồng kềnh nên khó mang theo. Bởi vậy, mọi người nên có thêm một lựa chọn cầm tay khác, ví dụ như Mie có một chiếc máy nhỏ nhưng do ít ra khỏi nhà nên sử dụng chính vẫn là chiếc máy hút Spectra này.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con:  - Ảnh 6.

Đây là 2 loại máy hút sữa mà Primmy Trương sử dụng cho hành trình bỉm sữa của mình. Dòng Spectra S1+ có giá khá ổn, rơi vào khoảng 4.080.000 đồng. Bên cạnh đó, dòng máy Medela Freestyle có giá cao hơn, khoảng gần 10 triệu đồng.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con: Giá từ vài triệu đến mười mấy triệu, có người sắm vài loại để tiện dùng - Ảnh 8.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con: Giá từ vài triệu đến mười mấy triệu, có người sắm vài loại để tiện dùng - Ảnh 7.

Medela Freestyle cũng là dòng máy hút sữa mà Vân Trang sử dụng cho cặp sinh đôi của mình. Điểm nhấn của máy là thiết kế rất nhỏ gọn hoạt động êm ái với hai bầu hút có thể gắn trực tiếp vào ngực mẹ, không cần dùng tay nâng khi hút sữa. Máy có màn hình LCD hiển thị thông số có thể phát sáng trong đêm với các nút bấm dễ sử dụng giúp mẹ kiểm soát thời gian hút sữa và điều chỉnh được lực hút dễ dàng.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con: Giá từ vài triệu đến mười mấy triệu, có người sắm vài loại để tiện dùng - Ảnh 10.

Hot mom Việt dùng máy hút sữa gì cho con: Giá từ vài triệu đến mười mấy triệu, có người sắm vài loại để tiện dùng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm