Bảo Thy sử dụng máy hút sữa đắt đỏ, xem chi tiết quả thực là một cuộc cách mạng "cải cách máy hút sữa" đáng để mẹ bỉm rút ví

Dù mới gia nhập hội bỉm sữa showbiz nhưng những thông tin về mẹ bỉm Bảo Thy luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, giọng ca Công chúa bong bóng đã chính thức công khai diện mạo con trai đầu lòng sau nhiều đồn đoán từ công chúng. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng và mong bà mẹ 1 con sẽ sớm chia sẻ thêm về cuộc sống bỉm sữa của mình.

Bảo Thy cho biết hành trình mang thai và sinh con của cô không hề dễ dàng: "Con là Siêu Nhân của Mẹ vì Mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine covid, Mẹ bị sốt rét 39.5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc Mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng".

Rất may mắn mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ. Hiện tại, Bảo Thy đang trong những ngày làm quen với cuộc sống bỉm sữa nên rất muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này tới người hâm mộ của mình. 

Cũng như nhiều mẹ bỉm khác, bà mẹ 1 con đã bắt đầu giai đoạn hút sữa cho con trai Jerard (Giê ra đô): "Đợt này đi du lịch ở bệnh viện lâu hơn dự kiến. Và đây là niềm vui cực kỳ lớn lao của bé Thy".

Những cữ sữa đầu tiên dù không quá nhiều nhưng cho thấy nữ ca sĩ đang rất cố gắng để có sữa cho con trai. Hội mẹ bỉm cho biết chỉ trong thời gian ngắn nữa là Bảo Thy sẽ có thật nhiều sữa cho con ngay thôi. Bên cạnh đó, nhiều chị em tinh ý nhận ra máy hút sữa Bảo Thy sử dụng là loại khá đắt đỏ trong dòng hút sữa có tên là Elvie Pump. 

Bảo Thy sử dụng máy hút sữa giá ngất ngưởng, nhưng xem công dụng thì quả thực rất đáng để mua - Ảnh 1.

Bảo Thy chia sẻ cô đang tập hút sữa cho con trai.

Đây là chiếc máy hút sữa đầu tiên trên thế giới có thể mặc trên người. Chiếc máy đã từng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang London vào năm 2019 khiến cho nhiều người hết sức bất ngờ. Đến năm 2020 thì chiếc máy phổ biến ở khắp nơi trên thế giới.

Khi hút sữa bằng chiếc máy này, mẹ chỉ việc đặt nó vào phía trong áo ngực và điều khiển trên Smartphone. Sau đó mẹ có thể đi chơi, làm việc nhà, thậm chí nhảy múa thì sữa cũng vẫn đang được hút, cực kỳ êm ái và không gây tiếng ồn. Khi cốc sữa đầy hệ thống sẽ dừng hoạt động, công việc hút sữa của mẹ kết thúc nhẹ nhàng như không. Tuy nhiên, "nhược điểm" của chiếc máy này là có giá thành hơi đắt đỏ.

Thông minh xuất sắc vì mẹ có thể cài vào áo ngực là có thể hút sữa, mẹ vừa đi làm, đi họp mà vẫn hút được sữa. Nghĩ lại cảnh phải đặt một chiếc máy hút sữa nặng cả 6kg, ngồi im 1 chỗ 2 tay ê ẩm vì phải giữ lấy ngực, chẳng đi đâu ngoài căn phòng vì sữa về căng tức phải hút ra mới thấy chiếc máy này thần thánh như thế nào.

Cách dùng máy: 

- Chỉ cần gài vào áo ngực, ấn "Play" trên app điện thoại là máy sẽ tự động hút, mẹ bỉm có thể điều chỉnh được tốc độ hút và lực hút.

- Sữa được hút ra sẽ vào hũ đựng ngay trong máy có thể dễ dàng tháo ra để đổi vào túi đựng sữa hoặc bình sữa cho con bé.

Các điểm cộng của máy:

- Máy thiết kế đơn giản nên dễ vệ sinh.

- Máy cực kì êm và không gây ra tiếng ồn.

- Mẹ rảnh tay, có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình cũng như thực hiện công việc của mình hơn. Mẹ bỉm cũng có thể đeo trên ngực dễ dàng nên thoải mái hút sữa bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

- App điện thoại sẽ giúp các mẹ theo dõi lượng sữa hút ra trực tiếp, ghi lại lịch sử và kiểm soát việc hút sữa.

Điểm trừ của máy: Giá thành đắt đỏ rơi vào 499USD (tương đương gần 11.500.000 đồng)/máy đôi. Giá chưa gồm phí vận chuyển. 

Elvie là máy hút sữa đầu tiên trên thế giới không cần dây cắm khi hút sữa, hiện tại được khá nhiều mẹ bỉm sữa ưa chuộng. 

Bảo Thy sử dụng máy hút sữa giá ngất ngưởng, nhưng xem công dụng thì quả thực rất đáng để mua - Ảnh 3.

Ngoài ra ở Việt Nam, máy được bán với giá là 14.000.000 đồng/máy đôi.

Bảo Thy sử dụng máy hút sữa giá ngất ngưởng, nhưng xem công dụng thì quả thực rất đáng để mua - Ảnh 4.

Bảo Thy sử dụng máy hút sữa giá ngất ngưởng, nhưng xem công dụng thì quả thực rất đáng để mua - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm