Hot mom Hà Nội hút sữa công khai ở nhà hàng, rạp chiếu phim, sân bay, tiệm tóc, quán cafe nhưng chẳng ai biết

San San,
Chia sẻ

Không ai nhận ra bà mẹ 1 con này đang hút sữa vì một bất ngờ bên trong.

Nhiều mẹ bỉm sau khi có con đều than vãn rằng không thể rời con một giây phút nào bởi các bé đều bú sữa mẹ. Ngoài việc cho con bú đều đặn thì các bà mẹ còn phải duy trì hút sữa theo khung giờ cố định để đảm bảo lượng sữa của bản thân. Chính vì điều này mà họ không thể đi đâu xa, hoặc mỗi lúc đi ra ngoài đều mang theo đồ đạc rất lỉnh kỉnh, tốn kém thời gian lẫn công sức. 

Tuy nhiên mới đây, Changmakeup, một beauty blogger đình đám giới trẻ đã gợi ý tới các mẹ bỉm một sản phẩm mà cô vô cùng ưng ý, đó là máy hút sữa không dây. Vì muốn ra ngoài thay đổi không khí nên Changmakeup quyết định đưa con trai theo cùng. Không ít mẹ bỉm sữa bỏ cuộc khi nghĩ tới các chuyến đi chơi xa vì họ không thể cứ vài tiếng lại nán lại ở nơi nào đó để hút sữa cho đúng cữ được. 

Hot mom Hà Nội hút sữa công khai ở nhà hàng, rạp chiếu phim, sân bay, tiệm tóc, quán cafe nhưng chẳng ai biết - Ảnh 1.

Changmakeup tha hồ đi chơi nhờ ''bảo bối'' này.

Changmakeup chia sẻ: ''Mẹ nào mà quay trở lại văn phòng sớm hay có nhu cầu di chuyển, đi du lịch thì hãy đầu tư ngay bạn Elvie Pump này đi sẽ không hối tiếc đâu. Nhờ em này mà chuyến đi du lịch của mình rất mượt mà khoản hút sữa đúng giờ, gọn nhẹ không lỉnh kỉnh xíu nào. 

Tính đến hiện tại thì mình đã hút sữa ở nhà hàng, sân bay, rạp chiếu phim, mall, tiệm tóc, quán cafe, trên xe ô tô, ghê không. Cứ mang cùng túi giữ nhiệt và đá khô bên người là chỗ nào mình cũng xông pha được hết. Lúc nhét máy vào ngực thì trông hơi đồ sộ tí, nhưng nếu mặc áo phông thì không ai hay biết hết. Thật sự rất tiện lợi và đáng tiền. Một thiết bị kì diệu tôi yêu''.

Hot mom Hà Nội hút sữa công khai ở nhà hàng, rạp chiếu phim, sân bay, tiệm tóc, quán cafe nhưng chẳng ai biết - Ảnh 2.

Không ai nhận ra là bà mẹ 1 con đang hút sữa.

Quả thực, nếu nhìn qua thì chẳng ai nhận ra Changmakeup đang hút sữa. Thay vì chiếc máy to cồng kềnh, nhiều loại dây lẫn bình sữa to, lại phải có nguồn điện mới có thể hút sữa được thì chiếc máy hút sữa không dây này có thể giải quyết mọi vấn đề mẹ bỉm lo lắng. 

Có gì trong chiếc máy Elvie Pump?

Đây là chiếc máy hút sữa đầu tiên trên thế giới có thể mặc trên người. Chiếc máy đã từng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang London vào năm 2019 khiến cho nhiều người hết sức bất ngờ. Đến năm 2020 thì chiếc máy phổ biến ở khắp nơi trên thế giới.

Khi hút sữa bằng chiếc máy này, mẹ chỉ việc đặt nó vào phía trong áo ngực và điều khiển trên Smartphone. Sau đó mẹ có thể đi chơi, làm việc nhà, thậm chí nhảy múa thì sữa cũng vẫn đang được hút, cực kỳ êm ái và không gây tiếng ồn. Khi cốc sữa đầy hệ thống sẽ dừng hoạt động, công việc hút sữa của mẹ kết thúc nhẹ nhàng như không. Tuy nhiên, "nhược điểm" của chiếc máy này là có giá thành hơi đắt đỏ.

Thông minh xuất sắc vì mẹ có thể cài vào áo ngực là có thể hút sữa, mẹ vừa đi làm, đi họp mà vẫn hút được sữa. Nghĩ lại cảnh phải đặt một chiếc máy hút sữa nặng cả 6kg, ngồi im 1 chỗ 2 tay ê ẩm vì phải giữ lấy ngực, chẳng đi đâu ngoài căn phòng vì sữa về căng tức phải hút ra mới thấy chiếc máy này thần thánh như thế nào.

Cách dùng máy: 

- Chỉ cần gài vào áo ngực, ấn "Play" trên app điện thoại là máy sẽ tự động hút, mẹ bỉm có thể điều chỉnh được tốc độ hút và lực hút.

- Sữa được hút ra sẽ vào hũ đựng ngay trong máy có thể dễ dàng tháo ra để đổi vào túi đựng sữa hoặc bình sữa cho con bé.

Các điểm cộng của máy:

- Máy thiết kế đơn giản nên dễ vệ sinh.

- Máy cực kì êm và không gây ra tiếng ồn.

- Mẹ rảnh tay, có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình cũng như thực hiện công việc của mình hơn. Mẹ bỉm cũng có thể đeo trên ngực dễ dàng nên thoải mái hút sữa bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

- App điện thoại sẽ giúp các mẹ theo dõi lượng sữa hút ra trực tiếp, ghi lại lịch sử và kiểm soát việc hút sữa.

Elvie là máy hút sữa đầu tiên trên thế giới không cần dây cắm khi hút sữa, hiện tại được khá nhiều mẹ bỉm sữa ưa chuộng.

Điểm trừ của máy: Giá thành đắt đỏ rơi vào 499USD (tương đương gần 11.500.000 đồng)/máy đôi. Giá chưa gồm phí vận chuyển.

Hot mom Hà Nội hút sữa công khai ở nhà hàng, rạp chiếu phim, sân bay, tiệm tóc, quán cafe nhưng chẳng ai biết - Ảnh 4.

Ngoài ra ở Việt Nam, máy được bán với giá là 14.000.000 đồng/máy đôi.

Hot mom Hà Nội hút sữa công khai ở nhà hàng, rạp chiếu phim, sân bay, tiệm tóc, quán cafe nhưng chẳng ai biết - Ảnh 5.

Hot mom Hà Nội hút sữa công khai ở nhà hàng, rạp chiếu phim, sân bay, tiệm tóc, quán cafe nhưng chẳng ai biết - Ảnh 6.

Chia sẻ