Hơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Không "nảy số" được sản phẩm này đầu tiên khi nói đến chuyện chống lão hóa, trẻ xinh thì dù bạn có bắc thang lên trời cũng công cốc cả thôi.

Retinol, Tretinol, AHA, BHA, Vitamin C, Niacinamide, Collagen, Peptides...?

Liệu đây có phải những đáp án bạn đưa ra khi được hỏi về chống lão hóa? Thế thì chúc mừng, bạn bị đánh trượt ngay từ bước gửi xe rồi.

Hơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn - Ảnh 1.

Trên thực tế, những thành phần trên đều vô cùng quen thuộc và phổ biến trong giới skincare nhờ công dụng chuyên biệt của mình. Tuy nhiên, trong công cuộc chống lão hóa, dưỡng da trẻ khỏe, những chất này chỉ như "gia vị" nêm nếm thêm để món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon chứ không thể nào thay thế món chính được.

Và món chính, vedette không ai khác chính là kem chống nắng!

Hơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn - Ảnh 2.

Lão hóa là một xu hướng tất yếu và tự nhiên, chúng ta không thể tránh được hay thay đổi được mà chỉ có cách phòng ngừa từ sớm. Nhân tố chính tác động đến quá trình lão hóa chính là ánh nắng mặt trời. Hơn 80% tổn thương da là do tia UV gây nên. Vậy nên, kem chống nắng chính là ưu tiên hàng đầu mà mọi người cần lưu tâm. Bên cạnh đó, những chất như retinol hay tretinol không phù hợp với những đối tượng nhỏ tuổi, trong khi kem chống nắng thì trái lại. Nó là cứu tinh cho mọi làn da, ở mọi lứa tuổi. Vậy nên, hãy dùng kem chống nắng càng sớm càng tốt!

Dưới đây là 1 số loại kem chống nắng bạn có thể tham khảo:

Hơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn - Ảnh 3.

Lọ sữa chống nắng của Anessa tích hợp công nghệ Thermo Booster và Aqua Booster EX giúp màng bảo vệ chống tia UV mạnh mẽ hơn khi gặp mồ hôi, nước và nhiệt độ cao. Em này có khả năng chống nước liên tục trong 80 phút nên phù hợp cho ai phải hoạt động ngoài trời lâu. Kết cấu mỏng, nhẹ mau thấm cũng là một điểm cộng lớn cho lọ sữa chống nắng này.

Hơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn - Ảnh 4.

Isntree Hyaluronic Acid Watery Sun Gel - giá khoảng 670k: bên cạnh chỉ số SPF 50+/ PA++++ lý tưởng, em này còn chứa chiết xuất rau má và 8 loại hyaluronic acid giúp hạn chế kích ứng, vết mẩn đỏ và mất nước

Hơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn - Ảnh 5.

Sunday Riley Light-Hearted Broad Spectrum SPF 30 Daily Face Sunscreen - giá khoảng 830k: tuýp kem chống nắng xinh xẻo cực phù hợp cho da dầu, da hỗn hợp và ghi điểm nhờ không chứa hương liệu. Bên cạnh đó, em này còn chứa nhiều chất chống oxy hóa dồi dào cũng như bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh, cho bạn lớp finish mềm mại tựa nhung

Hơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn - Ảnh 6.

Dr. Jart+ Every Sun Day Sun Fluid 50+ - giá khoảng 920k: em này ghi điểm nhờ độ lành tính khi phù hợp với mọi loại da, kết cấu mỏng nhẹ, mau thấm, không để lại vệt trắng. Ngoài ra còn chứa vitamin E giúp da giữ ẩm suốt ngày dài

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm