Hơn 75 nhãn hàng hiệu chung tay chống hàng giả

Hương JJ ,
Chia sẻ

Bằng những chiếc túi được in dòng chữ "You can't fake fashion" gam màu xanh nổi bật.

Nhằm nâng cao ý thức tiêu dùng của khách hàng với hàng chính hãng (authentic/original designs) và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho các thương hiệu lớn, Hiệp hội nhà thiết kế Mỹ (Council of Designers of America - CFDA) đã hợp tác với trang web bán hàng trực tuyến eBay cho ra đời dòng túi xách với slogan "You can't fake fashion" - "Bạn không thể giả mạo thời trang" in nổi trên bề mặt túi. 

Ban đầu, đã có 50 nhà thiết kế ủng hộ nhiệt liệt chiến dịch này. Đến mùa thứ hai, bắt đầu từ ngày 20 tháng 3 năm 2012, You can't fake fashion đã đón chào hơn 75 nhà thiết kế chung tay tạo ra các mẫu túi xách chống nạn làm hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Đơn giản, ngắn gọn nhưng nêu lên đầy đủ tuyên ngôn cũng như quan điểm thời trang của các nhà thiết kế và các thương hiệu lớn, các mẫu túi xách quai ngắn (totes) in dòng chữ "You can't fake fashion" đang trở thành "hot item" được các tín đồ thời trang săn lùng nhiều nhất trong mùa Hè năm nay. 

Anna Lynne McCord ủng hộ việc dùng hàng chính hãng với mẫu túi xách "You can't fake fashion".

Mẫu túi xách chất liệu vải bố, gam màu nude là "gương mặt đại diện" cho chiến dịch chống hàng giả năm nay. 


Cùng chúng tôi "chiêm ngưỡng" các mẫu túi xách cực đẹp cho năm nay: 


Những "ông lớn" của làng thời trang như Ralph Lauren, Tommy Hilfiger, Chris Benz... đều đã tham gia chiến dịch ngay từ đầu. Các thiết kế túi xách in họa tiết hoa (floral spirit) cực thời thượng cho mùa mốt Hè 2012. 

Bên cạnh túi quai ngắn, càng nhà thiết kế còn cho ra đời những mẫu ví cầm tay (purses) ủng hộ cho chiến dịch. Các thiết kế thanh lịch, sang trọng với mức giá khá mềm (từ 45$ - khoảng 945 ngàn đồng) đang được các tín đồ thời trang săn lùng ráo riết. 
Chia sẻ