Hơn 18 tuổi, "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo

Nếu lối mix&match của Sunmi thiên về nét trẻ trung cá tính nhưng không thực sự tôn dáng thì Giả Tịnh Văn lại đề cao nét thanh lịch, chỉn chu.

Mỗi cuộc đụng hàng diễn ra không chỉ là dịp so kè vóc dáng, nhan sắc của các người đẹp mà còn là dịp công chúng có thể học thêm về cách mix đồ của họ. Trong cuộc đụng độ mới đây, "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn hoàn toàn lấn át đàn em Sunmi nhờ cách chọn giày dép tinh tế. Từ màn đụng độ này, các chị em cũng có thể lưu ý để rút ra bài học khi mix&match trong mùa lạnh.

Dự sự kiện mới đây, cô nàng Sunmi chọn diện mẫu váy trong BST Cruise 2020 của nhà mốt Dior. Mẫu váy ren dáng suông kết hợp cùng boots da, cô chọn kiểu tóc buông xõa cùng lối trang điểm tập trung vào màu son đỏ.

Váy vốn đã có dáng suông rộng nên việc Sunmi mix cùng boots không thực sự hợp lý. Đôi boots khiến phần chân bị chia tách, cơ thể trông thấp bé hơn. Chưa kể đôi boots của cô còn khá rộng tạo cảm giác lùng bùng không tôn dáng. Nhưng cũng may Sunmi lại ghi điểm nhờ nhan sắc trẻ trung, thần thái hút mắt.

"Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn cũng từng diện thiết kế này khi tham dự show diễn của nhà mốt Dior. Cô mix váy cùng giày sling back mũi nhọn mang đến hình ảnh thanh lịch, chỉn chu và tôn dáng tối đa.

Đã ở tuổi 45 nhưng Giả Tịnh Văn vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, nước da căng mịn khiến gái đôi mươi cũng phải trầm trồ.

Hơn 18 tuổi, "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 5.

Cùng diện 1 thiết kế, cách mix của Sunmi thiên về nét cá tính, năng động nhưng không thực sự tôn dáng thì Giả Tịnh Văn lại đề cao nét thanh lịch, chỉn chu.

Chia sẻ
Đọc thêm