Giả Tịnh Văn trong phim mới: Thời gian chỉ khiến nhan sắc tuổi 45 thêm mặn mà, còn style công sở thì quá mãn nhãn

Bạn có thể không xem phim nhưng những khoảnh khắc thời trang dưới đây của Giả Tịnh Văn thì rất đáng học hỏi, thậm chí sau khi lấy cảm hứng, style công sở của bạn có thể được nâng tầm đáng kể.

Giả Tịnh Văn năm nay đã chính thức bước sang tuổi 45 nhưng thời gian không khiến nàng Triệu Mẫn ngày nào trở nên kém sắc, già nua mà trái lại, cô vẫn thu hút vạn người bởi vẻ đẹp mặn mà, thần thái hơn người và luôn tỏa ra hào quang của một ngôi sao hạng A, kiêm đại mỹ nhân của làng phim Hoa ngữ.

Bằng chứng thuyết phục cho nhan sắc cực phẩm của Giả Tịnh Văn chính là tạo hình của cô trong bộ phim mới nhất – The World Between Us.

Vào vai một nữ phóng viên giỏi giang, mẫn cán, phải đối mặt với nhiều bi kịch nên xuyên suốt bộ phim, hình tượng của Giả Tịnh Văn được xây dựng rất mạnh mẽ, quyết đoán với mái tóc buộc thấp, chải ngôi lệch và tô son sậm màu. Tuy có chút gai góc nhưng không thể phủ nhận, diện mạo của Giả Tịnh Văn luôn toát lên vẻ chuyên nghiệp, sang trọng – kết quả mà nàng công sở nào cũng mong muốn có được sau công cuộc làm đẹp vào mỗi buổi sáng.

Hài hòa tuyệt đối với style makeup và làm tóc chính là phong cách công sở của Giả Tịnh Văn. Người đẹp 45 tuổi diện lên mình những items hết sức cơ bản như: áo sơ mi kẻ sọc, áo blouse cổ xếp diềm, blazer… mix cùng quần âu nhưng nhờ bảng màu trung tính, nhã nhặn, không ai có thể phủ nhận vẻ thanh lịch, sang trọng được toát lên hết sức tự nhiên từ hình tượng nàng phóng viên giỏi giang, quyền lực. Và bạn có thể không xem phim nhưng những khoảnh khắc thời trang dưới đây của Giả Tịnh Văn thì rất đáng học hỏi, thậm chí sau khi lấy cảm hứng, style công sở của bạn có thể được nâng tầm lên đáng kể.  


Chia sẻ
Đọc thêm