Học trò nhí của Xuân Lan tự tin sải bước như mẫu chuyên nghiệp tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải

Mai Ami/ Photo: Jundat, Theo Helino

Các mẫu nhí Việt Nam đã rất bản lĩnh, tự tin catwalk cùng các mẫu nhí Trung Quốc và nhiều quốc gia khác với những bước đi phóng khoáng, mạnh mẽ không thua gì người mẫu chuyên nghiệp.

Tối 19/10, 6 mẫu nhí dưới sự dẫn dắt của Xuân Lan, bao gồm Bảo Uyên, Pun Trần (Minh Lâm), Hoàng Phong, Kiến Đạt, Lạc Thiên và Khánh Linh đã có màn trình diễn tự tin trong những bộ trang phục đến từ thương hiệu EBAER của Trung Quốc. Đây là lần thứ hai dàn mẫu nhí Việt được sải bước trên sàn runway của Tuần lễ Thời trang Thượng Hải – Shanghai Fashion Week 2019.

Trong show diễn của EBAER, các người mẫu nhí được khoác lên mình những bộ trang phục mang phong cách đường phố trẻ trung, bụi bặm với những màu sắc chủ đạo là xanh dương – đỏ - vàng – tím rất rực rỡ. EBAER là một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Trung Quốc luôn tôn vinh những thiết kế sáng tạo và đề cao chất lượng sản phẩm, với mong muốn đồng hành cùng các bé trên từng bước đường trưởng thành. Các mẫu nhí Việt Nam đã rất bản lĩnh, tự tin catwalk cùng các mẫu nhí Trung Quốc và nhiều quốc gia khác với những bước đi phóng khoáng, mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần trẻ trung, đậm chất đường phố của bộ sưu tập.

Học trò nhí của Xuân Lan tự tin sải bước như mẫu chuyên nghiệp tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải - Ảnh 1.

Năm nay là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam có người mẫu nhí tham gia Shanghai Fashion Week. Dàn mẫu nhí Việt Nam tham gia tuần lễ thời trang lần này đều là những cái tên quen thuộc của làng thời trang Việt khi từng trình diễn cho nhiều show diễn trong nước như Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week. Với sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan, các bé ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp, thần thái trên sàn diễn và tự tin bước ra thế giới để sải bước trên các sàn runway quốc tế.

Tuần lễ Thời trang Thượng Hải - Shanghai Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. Tuần lễ năm nay diễn ra từ ngày 13 đến ngày 20/10/2019 tại kinh đô thời trang Thượng Hải. Xuân Lan và các học trò là một trong những khách mời trình diễn quen thuộc của tuần lễ này. Trước khi dẫn dắt học trò tham gia trình diễn tại Thượng Hải, Xuân Lan cũng từng nhiều lần diễn tại Tuần lễ thời trang này, cô còn từng đồng hành cùng các học trò là người mẫu chuyên nghiệp như Thuỳ Trang, Alex Matheson,…

Chia sẻ
Đọc thêm