Ngược đời thật sự: Phượng Chanel đeo thắt lưng thì bị chê hết lời, "mang" lên cổ đeo lại có cái kết hoàn toàn khác

Góp mặt trong nhiều set đồ với vai trò là thắt lưng thì bị chê lên chê xuống, nhưng khi Phượng Chanel đeo thành vòng cổ thì lại nhận được không ít lời khen.

Phượng Chanel đúng là nhân vật đặc biệt của showbiz. Dù không phải là sao nhưng nhất cử nhất động của cô đều được dân tình chú ý. Hôm nay cô mặc đồ gì, kết hợp Chanel ra làm sao... tất cả đều trở thành đề tài được bàn tán. Bao nhiêu lần bị nói là thảm họa thời trang hay "tình địch của Chanel", cuối cùng cũng có vài lần cô lột xác phong cách khiến công chúng bất ngờ.

Ngược đời thật sự: Phượng Chanel đeo thắt lưng thì bị chê hết lời, "mang" lên cổ đeo lại có cái kết hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Trong một sự kiện gần đây, Phương Chanel bất ngờ ghi điểm với bộ đầm Chanel đơn giản khi đi dự tiệc. Nhìn chung tổng thể vẫn còn vài chỗ mix&match chưa thật sự ăn dơ nhưng công chúng vẫn bất ngờ trước sự thanh lịch, tinh tế của cô.

Ngược đời thật sự: Phượng Chanel đeo thắt lưng thì bị chê hết lời, "mang" lên cổ đeo lại có cái kết hoàn toàn khác - Ảnh 2.

Vẫn là "thói quen" diện phụ kiện to bản nặng nề nhưng phải nói là lần này Phượng Chanel đã bớt thảm họa hơn rất nhiều. Kể ra nếu cô chọn một thiết kế còng cổ khác nhẹ nhàng mảnh mai hơn thì sẽ sang trọng hơn nhiều. Nhưng dù sao thiết kế vòng cổ Chanel này cũng không quá cồng kềnh như mọi lần cô vẫn diện.

Không nói đến bộ đầm Chanel cô đang diện mà hãy chú ý đến chiếc vòng cổ mà Phượng Chanel đang đeo. Thiết kế rất quen thuộc, thường xuyên góp mặt trong những set đồ của cô. 

Đây chính là chiếc thắt lưng đang được nhắc tới. Thiết kế có logo Chanel đính đá kết hợp dây xích kép tạo hiệu ứng hờ hững nhẹ nhàng khi điểm xuyết lên vòng eo thon của người diện. Chiếc thắt lưng hiện đang được bán với giá khoảng 50 triệu đồng.

Thực tế thì chiếc vòng cổ này là một chiếc thắt lưng nhưng lần nào diện cô cũng bị chê lên chê xuống, chỉ riêng lần đeo lên cổ này lại được khen mới lạ. Đúng là người đời thật sự.

Ngược đời thật sự: Phượng Chanel đeo thắt lưng thì bị chê hết lời, "mang" lên cổ đeo lại có cái kết hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Chọn một bộ đầm đen với thiết kế lùng bùng để kết hợp cùng chiếc thắt lưng vốn dĩ sinh ra để dành cho những set đồ ôm sát hay vòng eo thon gợi cảm, Phượng Chanel sai lần thứ nhất. Vừa có vòng dây Chanel ở eo, nữ đại gia lại thêm cả vòng cổ cũng logo Chanel "to đùng ngã ngửa" khiến tổng thể như quá tải trước màn phô trương thanh thế này, đó là cái sai thứ hai. Hai cái sai gộp vào không thể cứu vãn nổi.

Ngược đời thật sự: Phượng Chanel đeo thắt lưng thì bị chê hết lời, "mang" lên cổ đeo lại có cái kết hoàn toàn khác - Ảnh 4.

Một lần khác, cách mix thắt lưng cùng quần jeans thêm chiếc áo sơmi trắng diêm dúa, đã thế còn kèm theo đôi khuyên tai to bản, Phượng Chanel nhìn "rối như tơ vò" với set đồ này.


Chia sẻ
Đọc thêm