Học Seulgi, HuynA và Jisoo cách diện quần jeans giúp hack dáng hiệu quả, thậm chí là kéo chân dài tới nách

Bạn sẽ chinh phục xuất sắc quần jeans nếu ghim đủ vài bí kíp sau đây.

Khi diện quần jeans, sao Hàn không chỉ đơn thuần là mix đồ ưng mắt, họ còn áp dụng kha khá bí kíp để cả set đồ phát huy khả năng cải thiện vóc dáng. Và cũng nhờ đó, dù sao Hàn sở hữu chiều cao lý tưởng hay không, tổng thể vóc dáng của họ cũng được "hack" triệt để. Dưới đây là 3 tips điển hình nhất được các mỹ nhân Kbiz như HyunA, Seulgi, Jisoo áp dụng để vẻ ngoài thêm phần cao ráo, chị em rất nên tham khảo để chinh phục xuất sắc quần jeans.

1. Mix với giày cao gót mũi nhọn

Khi diện quần jeans ống suông, dài qua mắt cá chân, bạn rất dễ bị "ăn bớt" chiều dài đôi chân, vóc dáng theo đó cũng bị dìm đáng kể. Tuy nhiên, nếu mix với một đôi giày cao gót, mũi nhọn như HyunA thì kết quả sẽ ngược lại, chân sẽ dài hơn và tổng thể vóc dáng như cao thêm cả chục phân vậy. Đừng quên rằng, hiệu quả hack dáng của bộ đôi quần jeans + giày cao gót mũi nhọn sẽ phát huy tối ưu nhất khi bạn sơ vin.

2. Mix quần jeans với sandal quai mảnh/dép xỏ ngón có gót

Học Seulgi, HuynA và Jisoo cách diện quần jeans giúp hack dáng hiệu quả, thậm chí là kéo chân dài tới nách - Ảnh 3.

Với thiết kế mảnh mai, sandal hay dép xỏ ngón quai nhỏ sẽ tạo cảm giác thoáng chân, cộng thêm với phần gót cao thì khi mix cùng quần skinny jeans, cặp chân của bạn sẽ thon dài miên man như Seulgi của Red Velvet vậy. Đó còn chưa kể, sự xuất hiện của đôi dép xỏ ngón hay sandal có gót sẽ tăng thêm độ phóng khoáng và chất chơi cho cả tổng thể.

3. Mix quần jeans với áo lửng

Đây là bí kíp cực kỳ đáng lưu tâm trong mùa Hè, khi bạn thấy động tác sơ vin quá vướng víu và nóng nực. Những chiếc áo dáng lửng sẽ để lộ phần cạp cao, từ đó tạo hiệu ứng dáng cao ráo, chân dài không hề kém cạnh bí kíp sơ vin. Thêm nữa, bộ đôi áo dáng lửng + quần jeans luôn toát lên vẻ sành điệu, trẻ trung, rất đáng để áp dụng. 

Học Seulgi, HuynA và Jisoo cách diện quần jeans giúp hack dáng hiệu quả, thậm chí là kéo chân dài tới nách - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm