Dân sành mặc đã không còn diện kiểu quần jeans này nữa, bạn cần "né" ngay kẻo sa sút phong độ mặc đẹp

Thay vì thế, bạn có 3 kiểu quần jeans hợp thời, dễ mặc và dễ đẹp hơn nhiều.

Tủ đồ 4 mùa của các nàng sẽ rất thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của vài chiếc quần jeans. Kiểu quần này nói chung là không bao giờ lỗi mốt, diện lên sành điệu và trẻ trung. Tuy nhiên, vẫn có kiểu quần jeans thuộc ngoại lệ, giờ đã không được nhiều người diện mà nếu có mặc thì cũng bị chê là lỗi thời, đó chính là quần boyfriend jeans.

Quần boyfriend jeans nổi bật với những mảng rách và chi tiết xắn gấu, đồng thời có phom dáng khá rộng rãi, thoải mái. Kiểu quần này trông rất cá tính, phủi bụi nhưng không được đánh giá cao lắm ở sự thanh lịch, tinh tế. Bên cạnh đó, quần boyfriend jeans tương đối khó tính, không phải nàng nào diện lên cũng đẹp và thu hút.

Ở thời điểm hiện tại, dân sành mặc đã không còn chuộng kiểu quần jeans "nam tính" ấy nữa; do đó nếu vẫn diện quần boyfriend jeans thì bạn sẽ bị coi là lạc hậu. Thay vì thế, bạn hãy ưu tiên 3 kiểu quần jeans hợp thời sau đây.

1. Quần jeans ống rộng

Khen quần jeans ống rộng thì cả ngày không hết, kiểu quần này thoải mái, giấu nhược điểm đôi chân siêu ổn và toát lên vẻ phóng khoáng, thời thượng. Bên cạnh đó, quần jeans ống rộng cũng có thể tạo nên những set đồ thanh lịch, nếu bạn mix với áo sơ mi/blouse hay áo phông tối giản.

2. Quần skinny jeans

Giờ đây, quần skinny jeans hot chẳng thua gì quần ống rộng, và bạn có thể tự tin diện kiểu quần nữ tính, sexy này để đa dạng hóa phong cách. Quần skinny jeans là một item gọn gàng; vì thế, bạn sơ vin hay bỏ áo ngoài quần cũng không lo bị luộm thuộm, dìm dáng.

3. Quần jeans ống loe

Với sự pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại, quần jeans ống loe giúp tăng sức hút cho mọi set đồ. Bạn có thể mix quần jeans ống loe với mọi kiểu áo nhưng đừng bỏ qua thao tác sơ vin để vừa tôn dáng, vừa tăng thêm vẻ thanh lịch, xịn mịn cho tổng thể trang phục.

Dân sành mặc đã không còn diện kiểu quần jeans này nữa, bạn cần "né" ngay kẻo sa sút phong độ mặc đẹp  - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm