"Học lỏm" cách dựng ngôi nhà đẹp như cổ tích cho bé từ đồ bỏ đi

Dưới bàn tay của ông nội, ngôi nhà xinh đẹp của nàng công chúa Ellie đã ra đời mang đến cho cô bé cả một tuổi thơ đầy diệu kỳ.

Ông nội của cô bé Ellie, 3 tuổi, người Philippines đã cho thấy tình yêu vô điều kiện mà ông dành cho cô cháu gái bé bỏng của mình khi đã chính tay xây lên một tòa nhà tuyệt đẹp được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng UP! mà cô cháu gái yêu thích. Điều đặc biệt là ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng những hộp các tông đã qua sử dụng.
 
Để có được công trình “vĩ đại” này cho bé Ellie, cha mẹ của cô bé đã thu thập các hộp các tông từ nơi làm việc và ông nội của cô bé thì chịu trách nhiệm “thiết kế” ngôi nhà trong mơ cho Ellie. Bằng tài năng hội họa của mình, một ngôi nhà tuyệt đẹp đã ra đời. Không những vậy, chủ ngôi nhà, cô bé Ellie còn được ông cho tham gia vào quá trình “xây” nhà.
 
Khi nhìn thấy tác phẩm được hoàn thành, bạn sẽ nhận thấy ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn tỏa sáng bởi tình yêu vô điều kiện mà ông nội Ellie dành cho cô bé. Dường như ông muốn gửi gắm tình thương vô bờ bến của mình tới Ellie qua từng chi tiết nhỏ của ngôi nhà. Có thể nói, ông không chỉ mang tới cho Ellie một “ngôi nhà” mà còn mang tới cho cô bé cả tuổi thơ và ước mơ đầy tươi đẹp. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà của Ellie nhé. 
 
 Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng UP! và được "xây dựng" hoàn toàn từ những hộp các tông đã qua sử dụng.
 
 Bước đầu tiên là dựng khung cho ngôi nhà bằng những thanh gỗ bỏ đi và đặt đồ vật vào bên trong xem có vừa với ngôi nhà hay không.
 
 Sau đó, ông "lợp mái" và "dựng tường" bằng những tấm bìa các tông.
 
 Cô bé Ellie còn không thể đợi ngôi nhà hoàn thành và đã chui ngay vào ngôi nhà của mình.
 
 Sau khi đã hoàn thành phần "nhà thô", ông nội bé Ellie bắt đầu tiến hành "sơn nhà" cho bé.
 
 
 Ông luôn tỉ mẩn trong từng chi tiết nhỏ nhất để có thể mang đến ngôi nhà đẹp nhất cho Ellie.
 
 Đặc biệt, cô bé còn được chính tay tham gia vào việc "xây" nhà. Thật tuyệt vời biết bao!
 
 
 
 Ông thậm chí còn lắp một bóng đèn riêng cho căn nhà để Ellie cảm thấy ấm cúng hơn.
 
 Tèn ten, căn nhà đã hoàn thành!
 
 Ngay cả chú chó đồ chơi của Ellie cũng có một căn nhà riêng ngay bên cạnh nữa! Trông căn nhà thật tuyệt vời như trong truyện cổ tích phải không nào?
 
Cách thể hiện tình yêu thương của ông nội Ellie dành cho cô bé thật quá tuyệt vời. Ông đã mang đến cho cô bé một món quà quý giá hơn bất kỳ thứ gì trên đời này. Tin chắc rằng với ngôi nhà này, Ellie sẽ trải qua một tuổi thơ đầy niềm vui, ước mơ, một tuổi thơ cổ tích đúng nghĩa.
 
Nguồn: Boredpanda
Chia sẻ
Đọc thêm