Chẳng cần đồ chơi đắt tiền, bé có thể chơi mãi không chán với đồ chơi ba mẹ tự làm

Nếu bạn vẫn quan niệm rằng mỗi cuối tuần cả gia đình sẽ dắt díu nhau đến một cửa hàng đồ chơi nào đó rồi cho con thỏa sức chọn lựa thì hãy suy nghĩ lại.

Bạn biết không, cách thể hiện tình cảm với con không cần phải quá đắt đỏ đâu. Con cần nhiều hơn những món đồ chơi đắt tiền bạn mua cho chúng đấy. Nếu không tin, bạn hãy thử dành một ngày cuối tuần tự tay làm những món đồ chơi này cho con mà xem, đảm bảo chúng sẽ nhảy cẫng lên reo hò khi thấy thành phẩm. Và chắc chắn rằng chúng sẽ cực kì ngưỡng mộ bạn đấy.

Tu lam do choi cho con 1
Nếu cậu nhóc nhà bạn thích những trò chơi khám phá, hãy thử làm mê cung này cho bé nhé. Chắc chắn là con bạn sẽ reo hò thích thú như cậu bé trong ảnh vậy. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 2
Đây là nơi "trú ẩn" lí tưởng cho những cô cậu bé yêu thích trò chơi gia đình. Bạn thấy không, chỉ cần vài thùng car-ton và một ít thời gian, bạn đã có thể giúp bé chơi cả ngày mà không biết chán đấy. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 3
Nếu "công chúa" nhà bạn ước mơ trở thành ngôi sao nổi tiếng, sao không thử cho bé xuất hiện trên sóng truyền hình ngay từ bây giờ nhỉ. Một chiếc tivi bằng giấy car-ton thế này cũng giúp bé thỏa sức thể hiện tài năng đấy bố mẹ ạ. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 4
Những chai sữa bằng nhựa sau khi dùng xong khoan vội bỏ đi bố mẹ nhé. Hãy thử làm "hang động" này cho bé, đảm bảo nhóc tì nhà bạn sẽ ở trong đây cả ngày đó. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 5
Còn đây thì rõ ràng là thỏa ước mơ làm siêu nhân của những cậu bé hiếu động rồi. Đâu quá khó để thực hiện phải không bố mẹ? (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 6

Tu lam do choi cho con 7

Tu lam do choi cho con 8
Đây cũng là cách để vun đắp tình yêu hội họa trong con đó bố mẹ ơi. Chỉ cần thùng giấy car-ton cũ là đã có thể cho bé thỏa thích vẽ vời. Bắt tay vào làm cho con ngay nhé bố mẹ ơi. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 9
Những nhóc tì yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm chắc chắn sẽ mê tít "đường hầm bí ẩn" này đấy bố mẹ ơi. Có điều bạn sẽ hơi vất vả để tìm xem con đang trốn ở đâu đấy. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 10
Trò chơi cắm trại luôn là thứ quyến rũ các bé. Một túp lều đơn sơ như thế này không quá khó để làm phải không mẹ? (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 11
Hãy giúp ước mơ được thám hiểm vũ trụ của con trở thành hiện thực bố mẹ nhé. (Ảnh: Internet)
Tu lam do choi cho con 12
Con bạn thường không chịu ngủ trưa trên chiếc giường êm ái của chúng? Hãy thử làm căn nhà be bé thế này, biết đâu bé sẽ lại say giấc tại đây đấy. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 13

Tu lam do choi cho con 14

Tu lam do choi cho con 15

Tu lam do choi cho con 16
Một khu bếp của riêng mình luôn là thứ mà các nàng "công chúa" ước ao đấy bố mẹ. Và cái bếp như thế này thì dễ như trở bàn tay, phải không nào? (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 17

Tu lam do choi cho con 18

Tu lam do choi cho con 19
Có sức mạnh như robot luôn là ước mơ của các cậu bé. Không quá khó để biến ước mơ của con thành hiện thực phải không bố mẹ? (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 20
Nếu con bạn vẫn hay vứt quần áo dơ lung tung, sao không thử làm cho con rổ đựng đặc biệt này nhỉ? (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 21
Các nàng "công chúa" cũng rất thích chơi bán hàng đấy bố mẹ. Làm ngay cho con một gian bố mẹ nhé! (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 22

Tu lam do choi cho con 23
Đứa trẻ nào cũng thích được ngồi lái xe như người lớn vậy. Thế này thì mẹ nhàn tênh rồi. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 24
Thang máy của riêng con đấy nhé! (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 25
Cô bé nào cũng thích được làm công chúa với lâu đài tráng lệ và váy đầm tha thướt. Và đây là lâu đài dành riêng cho nàng ấy. (Ảnh: Internet)

Tu lam do choi cho con 26

Tu lam do choi cho con 27

Tu lam do choi cho con 28
Đây cũng là cách để con vừa chơi vừa học đó bố mẹ. Tấm bảng này sẽ giúp con nhận diện chữ cái, hình khối... (Ảnh: Internet)

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm