Hoàng Yến Chibi "đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày

Mai Ami,
Chia sẻ

Diện cùng một thiết kế váy, Hoàng Yến Chibi và Hoàng Thùy Linh mỗi người đẹp một vẻ khó lòng có thể phân định ai hơn ai ở pha đụng hàng này.

Sau bộ phim "Tháng năm rực rỡ" Hoàng Yến Chibi chính là cô nàng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Là một nữ ca sĩ với chất giọng trong trẻo, phong cách cùng nhan sắc ngây thơ, giờ người hâm mộ còn yêu mến Hoàng Yến với vai trò là một diễn viên trẻ trài năng.

Khi được công chúng quan tâm nhiều hơn, Hoàng Yến Chibi cũng chỉn chu và tinh tế hơn khi xuất hiện trước người hâm mộ. Không còn là một cô nàng nhí nhảnh đơn thuần, Hoàng Yến trưởng thành hơn cả trong suy nghĩ, quan điểm lẫn phong cách thời trang. Mới đây, người hâm mộ được dịp ngắm nhìn một Hoàng Yến nhẹ nhàng không kém phần duyên dáng xinh đẹp khi diện một thiết kế đầm đen điểm xuyết nơ và tay loe nữ tính.

Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi xinh xắn nhẹ nhàng khoe dáng trong một thiết kế đầm đen dáng xòe điểm xuyết chi tiết thắt nơ và tay loe cách điệu.

Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 2.

Cô nàng chọn cho mình một đôi cao gót đen đơn giản hợp gu cùng thiết kế đầm xinh xắn.

Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 3.

Và thú vị là Hoàng Thùy Linh cũng chỉ vừa diện bộ đầm này trước Hoàng Yến có vài ngày. Nếu như Hoàng Yến chọn kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh thì Hoàng Thùy Linh lại buộc tóc đuôi ngựa năng động, trang điểm đậm nét sắc sảo hơn đôi chút.

Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh đẹp một cách sắc sảo mà vẫn điệu đà nữ tính khi diện thiết kế đầm đen tay loe này.

Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 5.

Diện cùng thiết kế này Hoàng Thùy Linh chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa uốn xoăn xinh xắn, nhấn thêm khuyên tai đính đá to bản tô điểm cho nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ của mình.

Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 6.
Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 7.
Hoàng Yến Chibi đụng” ngay đầm mà Hoàng Thùy Linh vừa diện cách đây vài ngày - Ảnh 8.

Nếu như Hoàng Yến Chibi xinh xắn ngọt ngào thì Hoàng Thùy Linh nữ tính, sắc sảo. Diện cùng một thiết kế váy, Hoàng Yến Chibi và Hoàng Thùy Linh mỗi người đẹp một vẻ khó lòng có thể phân định ai hơn ai ở pha đụng hàng này.

Chia sẻ