Hòa Minzy lên đồ cho con trai như tổng tài nhân dịp sinh nhật, diện hẳn 4 bộ nhưng đỉnh nhất là bộ cuối

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chàng trai Bo thúi chắc hẳn đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng vui vẻ bên người thân.

Mới ngày nào mà cậu bé vạn người mê Bo thúi đã tròn 2 tuổi. Sinh nhật năm nay không có bố Hải ở bên nhưng bé Bo cũng đã có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên mẹ cùng mọi người. Chàng trai đáng yêu được mẹ Hòa đầu tư hẳn 4 bộ đồ siêu xinh, ai cũng dành lời khen bộ nào cũng đẹp và hợp với Bo, cậu bé vốn đáng yêu nên diện gì cũng đẹp hết.

Ông xã thiếu gia của Hòa Minzy cũng nhắn nhủ tới con trai: "Sinh nhật lần thứ 2 của con mà bố lại không được gần 2 mẹ con, bố buồn lắm. Happy birthday con trai của bố. Nhìn con mỗi ngày mỗi lớn bố thật sự hạnh phúc, bố chúc con trai luôn khỏe mạnh, lớn lên sẽ trở thành một chàng trai nhân hậu, bản lĩnh, tạo ra nhiều giá trị để giúp người giúp đời, và con sẽ luôn là niềm vui của mọi người con trai nhé! Nhìn con hôm nay vui khoẻ bố thật lòng biết ơn gia đình ông bà nội ngoại đã hết lòng ủng hộ bố mẹ từ những ngày đầu để hôm nay bố mẹ có một thiên thần thật là tuyệt vời!".

Đáp lại, Hòa Minzy cũng nhắn nhủ tới chồng: "Bố giữ gìn sức khỏe nhé, an tâm ở nhà có mẹ lo cho con chu toàn". Có lẽ cậu bé Bo thúi sẽ hạnh phúc lắm đây vì đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự quan tâm từ mọi người. Dù con trai giỏi giang, thông minh là vậy nhưng với Hòa Minzy, điều nữ ca sĩ mong nhất là con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn. 

Bo thúi cực đáng yêu trong bộ sơ mi quần bò xịn sò. Trông cậu bé chững chạc và như người lớn vậy.

Sơ mi trắng đúng chuẩn soái ca không các cô, các chú ơi. Bo còn biết tạo dáng nữa chứ, mọi người nhận xét trông cậu bé như một tổng tài thực thụ vậy. 

Hai mẹ con còn cùng nhau diện đồ đôi siêu đáng yêu nữa. Bo đã 2 tuổi rồi này, càng lớn càng khôi ngô, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. 

Và đặc biệt nhất có lẽ chính là bộ vest xinh xắn và xịn sò này. Dù biểu cảm gì đi nữa thì trông Bo cũng vẫn đáng yêu phải không các cô, các chú. Ai cũng gửi lời chúc mừng đến Bo thúi, tuổi mới mong cậu bé sẽ khỏe mạnh và nghe lời bố mẹ nhé!


Chia sẻ
Đọc thêm