Con trai Hòa Minzy bắt chước người lớn nói 1 câu khiến bố mẹ choáng váng

Hòa Minzy và chồng thiếu gia cùng tỏ ra bất ngờ sau khi nghe câu nói này từ con trai.

Những ngày gần đây, câu chuyện Hòa Minzy tự tin khoe bụng rạn đã khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ chia sẻ dù sau khi sinh con có xấu xí và phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn khác nhưng tất cả được đền đáp bằng cậu bé Bo đáng yêu, ngoan ngoãn. Quả thật, ai cũng khen con trai Hòa Minzy dù mới gần 2 tuổi nhưng rất thông minh, hiểu chuyện, được mẹ rèn giũa và dạy dỗ chu đáo. 

Mới đây, giọng ca Bắc Ninh lại tiếp tục khiến fan tan chảy trước khoảnh khắc khoe con trai nói chuyện với bố Hải. Do đang ở nước ngoài chưa thể về Việt Nam do dịch nên ngày nào ông xã Hòa Minzy cũng gọi điện về nói chuyện và hỏi thăm hai mẹ con. Mỗi lần như thế, bố Hải hay dặn dò con trai: "Bo phải ngoan nhé, Bo mà không ngoan là bố Hải giận rồi đấy. Bo nhớ chưa?". Đáp lại, bé Bo ngoan ngoãn trả lời: "Con biết rồi ạ".

Bo khi nghe bố dặn dò phải thật ngoan. Mỗi lời bố nói đều được bé Bo ghi nhớ. 

Hai bố con nói chuyện với nhau cực kỳ tình cảm. 

Những tưởng bé Bo chỉ nghe vậy thôi nhưng hóa ra cậu bé bắt chước rất giỏi, chỉ nghe vài lần là khắc ghi ngay vào trong đầu. Một lần khác khi bố đang ăn cơm, Bo đã dặn dò lại: "Bố đừng hút thuốc, không là con giận rồi đấy. Bố nhớ chưa". Từ giọng điệu đến biểu cảm đáng yêu xỉu cùng giọng nói ngọng líu ngọng lô khiến cả mẹ Hòa và bố Hải đều bất ngờ, phá lên cười. Đáp lại con trai, ông xã Hòa Minzy nhanh chóng đáp: "Ui bố biết rồi".

Bé Bo dặn dò bố cực kỳ đáng yêu

Trong độ tuổi của Bo, các bé đều học theo người lớn và bắt chước khá nhanh. Chỉ cần quan sát và nghe người lớn nói chuyện là các bé sẽ ghi nhớ trong đầu rồi bật ra một lúc nào đấy. Bởi vậy, trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái, bố mẹ cũng cần để ý đến ngôn ngữ, lời nói và cử chỉ của mình để làm gương cho các con. 

Hôm sau Bo áp dụng y chang những gì bố dặn mình khiến bố Hải mẹ Hòa vô cùng ngạc nhiên và bật cười vì con.

Có cậu con trai dễ thương thế này hẳn Hòa Minzy và ông xã hạnh phúc lắm đây. 

Ai cũng khen Bo thật đáng yêu, chỉ mới nghe bố nói vậy thôi đã nhớ và nói lại theo rồi. Các fan đoán có con trai dặn dò chu đáo, cẩn thận thế này chắc chắn là bố Hải không thể nào làm trái lời được rồi. Hy vọng trong thời gian tới hết dịch để cả gia đình Hòa Minzy được đoàn tụ với nhau. 

Chia sẻ
Đọc thêm