Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tập boxing để lấy lại vóc dáng

An Vy, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Harnaaz Sandhu đang cố gắng tập luyện boxing để lấy lại vóc dáng thon gọn sau thời gian cơ thể phát tướng.

Ngày 18/11, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu chia sẻ hình ảnh cô đang tập boxing cùng huấn luyện viên cá nhân. Trong ảnh đăng tải, khán giả thấy Sandhu diện bộ đồ tập tối màu, cột tóc cao và cùng tập với huấn luyện viên trong một căn phòng riêng tư.

Hình ảnh tập luyện của Sandhu được chia sẻ trên nhiều diễn đàn sắc đẹp. Đa số khán giả cảm thấy vui vì người đẹp Ấn Độ đang từng bước lấy lại vóc dáng ngày trước.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tập boxing để lấy lại vóc dáng - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tập boxing để lấy lại vóc dáng. Ảnh: Chụp màn hình.

Cách đây vài tháng, người đẹp Harnaaz Sandhu khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với thân hình đầy đặn, mũm mĩm hơn hẳn. Nhiều người cho rằng cô phát tướng, không còn giữ được vóc dáng của một hoa hậu.

Thời điểm đó, Sandhu cho biết cô đang đối diện với căn bệnh Celiac - căn bệnh khiến cô bất dung nạp gluten. Để điều trị bệnh này, Sandhu phải dùng khá nhiều thuốc. Một trong số đó khiến cơ thể cô tích nước. Từ đây, Sandhu nhìn mũm mĩm hơn.

Việc này khiến hoa hậu gốc Ấn Độ cảm thấy vô cùng stress khi vừa phải điều trị bệnh, vừa lo lắng về việc thân hình ngày càng lệch chuẩn.

Trước nhiều bình luận chê bai, Sandhu luôn cô gắng giữ cân bằng và học cách yêu thương chính mình.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tập boxing để lấy lại vóc dáng ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tập boxing để lấy lại vóc dáng ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tập boxing để lấy lại vóc dáng ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tập boxing để lấy lại vóc dáng ảnh 3

Harnaaz Sandhu phát tướng sau thời gian đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Kể từ thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Sandhu nhiều lần bị khán giả chê bai. Mới nhất, cô bị nói là "thảm họa thời trang" khi mặc váy dạ hội đi giày thể thao. Ngay sau đó khi bước trên sân khấu, Harnaaz Sandhu đã thay giày thể thao bằng giày cao gót. Nhiều người sau đó đã thay đổi thái độ khi thấy hình ảnh mới của Sandhu.

Harnaaz Sandhu (sinh năm 2000). Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021, cô là người mẫu, diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ. Sandhu là người thứ ba của Ấn Độ giành ngôi vị cao nhất ở đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.


Chia sẻ
Đọc thêm